HLV Zidane nói gì khi trở lại dẫn dắt Real Madrid?

Đích thân Chủ tịch Perez đã gọi điện thuyết phục HLV Zidane trở lại.
Đích thân Chủ tịch Perez đã gọi điện thuyết phục HLV Zidane trở lại.
TPO - Rạng sáng nay, ban lãnh đạo Real Madrid đã bất ngờ ra thông báo việc sa thải HLV Santiago Solari đồng thời tái bổ nhiệm Zinedine Zidane làm người dẫn dắt "Kền kền trắng".

Sau cuộc họp diễn ra đêm 11/3, Ban lãnh đạo Real Madrid đã thuyết phục thành công HLV Zinedine Zidane trở lại dẫn dắt đội bóng. Như vậy sau 9 tháng từ ngày ra đi, HLV người Pháp đã tái ngộ đội bóng đã cùng ông 3 lần liên tiếp vô địch Champions League.

Tờ Marca đăng tải: "Trong cuộc họp diễn ra vào ngày 11/3, ban giám đốc Real Madrid đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Santiago Solari trong vai trò HLV đội 1 nhưng vẫn đề nghị ông tiếp tục làm việc trong vai trò khác. Đội bóng trân trọng những gì mà Solari đã làm được trong thời gian qua.

Ban lãnh đạo Real Madrid cũng đã thông qua quyết định bổ nhiệm Zinedine Zidane dẫn dắt đội bóng trong phần còn lại của mùa giải và kéo dài đến ngày 30/6/2022".

Nói về lý do trở lại dẫn dắt Real Madrid, HLV Zidane tiết lộ, ông đã bị thuyết phục bởi chính Chủ tịch Florentino Perez. Theo đó, nhà tài phiệt này đã trực tiếp gọi điện cho HLV Zidane và đề nghị ông trở lại Bernabeu với những điều kiện vô cùng hấp dẫn.

“Sở dĩ tôi có mặt ở đây là bởi Chủ tịch Florentino Perez đã gọi điện và đề nghị tôi thêm một lần nữa dẫn dắt Real Madrid. Tôi tôn trọng ông ấy và yêu câu lạc bộ này rất nhiều. Ngoài ra, tôi cũng muốn được trở lại tập luyện”, nhà vô địch World Cup 1998 chia sẻ trước báo giới.

Mùa giải 2018/19, Real gần như trắng tay khi sớm phải dừng bước tại Champions League và cúp Nhà vua. Trên bảng xếp hạng La Liga, họ đang kém đội đầu bảng Barcelona 12 điểm. Vì vậy, ban lãnh đạo Real Madrid kỳ vọng Zizou sẽ sớm vực dậy tinh thần toàn đội và nhanh chóng đạt được những mục tiêu lớn lao ở mùa giải mới.

“Đội cần một sự thay đổi lớn sau những năm thành công trước đó. Đó là những gì tôi nghĩ và cũng là những gì sẽ xảy ra ở câu lạc bộ trong vài năm tới”, nhà cầm quân 46 tuổi nói thêm.

MỚI - NÓNG