HLV Wenger thừa nhận bị Arsenal sa thải

HLV Wenger thừa nhận bị Arsenal sa thải
TPO - Sau gần một tuần im lặng, HLV Arsene Wenger đã gián tiếp thừa nhận ông bị Arsenal sa thải.

Thứ 6 tuần trước, nhà cầm quân Wenger bất ngờ đưa ra thông báo từ chức HLV Arsenal sau khi mùa giải này kết thúc. Trước đó, không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy chiến lược gia 68 tuổi người Pháp sẽ rời khỏi Emirates.

HLV Wenger thậm chí luôn nhấn mạnh ông sẽ tôn trọng hợp đồng với Arsenal đến cùng.

Theo một số nguồn tin ở Anh, Wenger đã bị ban lãnh đạo Arsenal ép từ chức sớm trước thời hạn hợp đồng 1 năm. Sau gần 1 tuần im lắng, “Giáo sư” đã gián tiếp thừa nhận điều này khi cho biết việc thông báo từ chức không phải quyết định của ông.

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Atletico Madrid ở Europa League, HLV Wenger cho biết: “Thời điểm đưa ra thông báo đó không phải là quyết định của tôi. Về các chuyện khác, tôi đã nói rồi”.

Khi được hỏi liệu ông có cảm thấy kỳ lạ sau khi đưa ra thông báo từ chức hay không, Wenger nói thêm: “Ở thời điểm này, tôi không thấy gì, bởi lẽ tôi vẫn đang làm việc như bình thường. Tôi vẫn giữ các thói quen và tập trung vào những gì tôi phải làm”.

“Các bạn sẽ cảm thấy tiếc cho tôi khi không còn làm việc nữa. Nhưng lúc này, tôi vẫn đang làm việc như bao năm qua”.

“Trong cuộc sống, bạn không bao giờ có thể khẳng định điều mình làm luôn luôn đúng. Thế nhưng, cuộc sống thú vị chính vì bạn phải đối phó với các tình huống khác nhau”.

Bên cạnh đó, HLV Wenger cho biết ông nhiều khả năng sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi quay trở lại làm việc.

MỚI - NÓNG
Bộ Nông nghiệp có tân Thứ trưởng
Bộ Nông nghiệp có tân Thứ trưởng
TPO - Sáng nay (5/6), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng đối với ông Hoàng Trung. Bộ trưởng Lê Minh Hoan đã chia sẻ kỳ vọng về những nhiệm vụ sắp tới được giao tân Thứ trưởng xử lý.