HLV U20 Argentina nói gì về Công Phượng?

HLV U20 Argentina Claudio Ubeda.
HLV U20 Argentina Claudio Ubeda.
TPO - Tiền đạo CLB HAGL nhận được sự chú ý đặc biệt của HLV U20 Argentina. Công Phượng và HLV Hữu Thắng hôm nay khẳng định U22 Việt Nam sẽ chơi sòng phẳng với U20 Argentina.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam với U20 Argentina sẽ diễn ra trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình ngày 14/5 tới. Sau chiến thắng 4-1 trước U20 Việt Nam, đội bóng Nam Mỹ đang được xác định sẽ là đối thủ "khó nhằn" với U22 Việt Nam, dù có tuổi đời ít hơn.

Tại cuộc họp báo diễn ra chiều nay 13/5, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã đánh giá rất cao U20 Argentina. Theo ông Thắng, U20 Argentina là một trong những ứng viên vô địch của giải U20 thế giới 2017, diễn ra tại Hàn Quốc sắp tới. 

"Ngoài kỹ thuật, U20 Argentina còn có nền tảng thể lực rất tốt. Họ là ứng viên vô địch giải U20 thế giới, và sẽ là đối thủ rất khó khăn của U22 Việt Nam"-ông Thắng đánh giá.

Chia sẻ quan điểm với ông thầy đồng hương, tiền đạo Công Phượng mặc dù vậy khẳng định, U22 Việt Nam sẽ chơi sòng phẳng với U20 Argentina. "Tôi đã xem kỹ trận đấu của họ với U20 Việt Nam. U20 Argentina có kỹ-chiến thuật rất tốt. Tuy nhiên, tôi tự tin mình và các đồng đội sẽ chơi phòng phẳng, đôi công với họ. Chúng tôi sẽ nỗ lực để cống hiến cho khán giả trận đấu đẹp mắt"-Công Phượng cho biết.

Bên kia chiến tuyến, HLV Claudio Ubeda cùng dành khá nhiều ngôn ngữ ngoại giao đối với U22 Việt Nam. Theo ông Ubeda, do chênh lệch múi giờ, U20 Argentina đã không thể chơi với phong độ tốt nhất khi gặp U20 Việt Nam hôm 10/5. 

Tình hình sẽ thay đổi ở trận đấu với U22 Việt Nam ngày 14/5 tới, khi các cầu thủ Argentina đã quen với thời tiết, khí hậu và múi giờ ở Việt Nam. Ông Ubeda khẳng định U20 Argentina sẽ không giấu bài, mà chơi một trận thoải mái với U22 Việt Nam. 

Ông Ubeda đồng thời đánh giá cao tiền đạo Công Phượng. "Tôi đã xem băng hình về U22 Việt Nam. Tôi không thể đánh vần được tên cậu ấy, nhưng tôi đánh giá cao cầu thủ số 10 (Công Phượng). Cậu ấy sở hữu kỹ thuật tốt, tốc độ nhanh"-HLV Ubeda nói.

Sau trận đấu với U22 Việt Nam, ông Ubeda cho biết U20 Argentina sẽ ở lại Hà Nội 1 ngày để đi thăm các điểm tham quan, du lịch. U22 Argentina sau đó sẽ lên đường sang Hàn Quốc vào ngày 16/5 để dự giải U20 thế giới.

MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
TPO - Sau khi được Chính phủ Việt Nam cho phép nhập vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna, ngày 29/7, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM đã tổ chức tiêm cho người dân Pháp đang sinh sống ở TPHCM và các tỉnh phía Nam tại Bệnh viện FV. Đây là chiến dịch đang được Chính phủ Cộng hòa Pháp tổ chức chủng ngừa COVID-19 cho người dân Pháp cùng vợ chồng của họ trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm