HLV tuyển Nga run sợ trước màn trình diễn của tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HLV tuyển Nga run sợ trước màn trình diễn của tuyển Việt Nam
TPO - Ông Sergei Skorovich, HLV tuyển futsal Nga đã phải thốt lên rằng các học trò của ông đã bị choáng trước màn trình diễn ấn tượng của tuyển Việt Nam.

Trước trận đấu, HLV trưởng tuyển futsal Nga, ông Sergei Skorovich đã có những nhận định đề cao đối thủ châu Á. Nhưng có lẽ ông cũng không nghĩ được rằng tuyển Việt Nam lại mang tới nhiều hiểm họa cho đội bóng của mình đến vậy. Thay vì vùi dập 7-0 như trong lần gặp nhau cách đây 3 năm, lần này ĐT Nga chỉ có thể thắng sát nút và thực tế là họ đã trải qua những giây cuối với sự sợ hãi.

Đó là lý do sau khi kết thúc 40 phút bóng lăn, ông Sergei Skorovich đã được thở phào nhẹ nhõm. Trong phát biểu sau trận được tờ Spunik trích lại, nhà cầm quân này không giấu được sự bất ngờ trước màn trình diễn của tuyển futsal Việt Nam.

HLV tuyển Nga run sợ trước màn trình diễn của tuyển Việt Nam ảnh 1

Ông Sergei Skorovich thừa nhận ĐT Việt Nam đã mang lại cho ĐT Nga vô vàn khó khăn

Ông nói: “Chúng tôi đã nói về việc tuyển Việt Nam có lối chơi phản công rất nhanh. Họ đã sử dụng bài tủ bóng dài, dẫn đến bàn thua đầu tiên của chúng tôi. Tưởng như chúng tôi dẫn trước với lợi thế khá thoải mái nhưng lại bị thủng lưới ngay lập tức, và điều đó khiến tình hình trở nên phức tạp”.

“Đội tuyển Việt Nam chơi kỷ luật tốt, chiến thuật cũng tốt, phòng ngự và tấn công rất nhịp nhàng. Thủ môn của họ rất xuất sắc. Anh ấy đã giúp ích rất nhiều cho đội bóng này. Và tất nhiên, cầu thủ Việt Nam cho thấy phẩm chất tốc độ tốt”.

Cuối cùng, ông Sergei Skorovich cũng thừa nhận rằng các học trò của mình đã trải qua những phút giây sống trong lo lắng: “Họ đã thực sự khiến các cầu thủ của chúng tôi bị sốc bằng những pha bóng bùng nổ. Chúng tôi không thể hiện được nhiều điều ở trận đấu này. Nhưng rõ ràng, không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra theo cách chúng tôi muốn. Do đó, chúng tôi đã gặp khó khăn”.

MỚI - NÓNG