Đắc Huy nói gì sau khi ghi bàn thắng vào lưới ĐT futsal Nga?

0:00 / 0:00
0:00
Đắc Huy ăn mừng bàn thắng vào lưới đội tuyển futsal Nga
Đắc Huy ăn mừng bàn thắng vào lưới đội tuyển futsal Nga
TPO - Đắc Huy ghi bàn thắng thứ 2 trong trận thua 2-3 của đội tuyển futsal Việt Nam trước đương kim á quân Nga ở vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup tối 22/9.

Đắc Huy bị chấn thương tưởng chừng không thể ra sân trong trận đấu tối nay, nhưng cuối cùng anh đã xuất trận và ghi bàn thắng vào lưới đội tuyển futsal Nga.

“Bước vào trận đấu, toàn đội xác định sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, chơi thay cho đồng đội, người bị chấn thương (Đức Tùng- PV) và người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Thật sự rất xúc động”, Đắc Huy chia sẻ sau trận đấu.

Cách đây 5 năm, đội tuyển futsal Nga đã đánh bại Việt Nam 7-0 tại vòng 1/8 và sau đó thẳng tiến 1 mạch đến trận chung kết, chỉ chịu thua sát nút 4-5 trước Argentina.

Ở lần tái đấu tối nay, đội tuyển futsal Việt Nam đã có màn trình diễn rất tốt trước Nga và chỉ chịu thua với tỉ số sít sao 2-3. Bên cạnh Đắc Huy, Đức Hoà là người ghi bàn thắng còn lại cho đội tuyển futsal Việt Nam.

“Toàn đội đã gắng và nỗ lực hết mình qua các năm. Tôi cho rằng kết quả này chứng minh bước phát triển của bóng đá Việt Nam”, Đắc Huy chia sẻ.

Với kết quả này, đội tuyển futsal Việt Nam dừng chân ở vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021 nhưng để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người hâm mộ và giới chuyên môn.

MỚI - NÓNG