HLV Phan Thanh Hùng nhận lời dẫn dắt Bình Dương

HLV Phan Thanh Hùng nhận lời dẫn dắt Bình Dương sau khi chia tay Quảng Ninh.
HLV Phan Thanh Hùng nhận lời dẫn dắt Bình Dương sau khi chia tay Quảng Ninh.
TPO - Sau khi chia tay Than Quảng Ninh, HLV Phan Thanh Hùng nhận lời dẫn dắt Bình Dương tranh tài ở mùa giải 2021.

Kết thúc LS V-League 2020, Quảng Ninh chia tay nhiều cầu thủ. Công tác chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng đất mỏ cũng chậm trễ do việc UBND tỉnh và CLB chậm thống nhất chủ trương. HLV Phan Thanh Hùng đã gửi đơn xin nghỉ và được Quảng Ninh chấp thuận.

Được biết mới đây, ông Hùng đã nhận lời Becamex Bình Dương về dẫn dắt đội bóng đất Thủ từ mùa giải 2021. Theo HLV Phan Thanh Hùng, ông sẽ vào Bình Dương trong tuần tới đây để ký kết hợp đồng. Ông Hùng hiện đang nghỉ ngơi cùng gia đình ở Đà Nẵng.

Dưới sự huấn luyện của HLV Phan Thanh Hùng, Quảng Ninh 5 năm qua là một trong những đội bóng có lối chơi ổn định nhất. Thành tích cao nhất của Quảng Ninh là vô địch cúp Quốc gia và Siêu cúp Quốc gia. Kết thúc V-League 2020, Quảng Ninh đứng vị trí thứ 4.

Becamex Bình Dương trong khi đó sau khi chia tay một loạt cầu thủ lớn như Anh Đức, Tấn Tài, Bùi Tấn Trường…hiện đang dựa cậy vào những gương mặt trẻ như tiền đạo tuyển Việt Nam Nguyễn Tiến Linh, Trần Việt Cường. Tại V-League 2020, Bình Dương về thứ 6 với 28 điểm sau 20 vòng đấu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm