HLV Park Hang-seo mất ăn, mất ngủ vì tức trọng tài

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Park Hang-seo thừa nhận ông đã mất ăn, mất ngủ vì ấm ức với các quyết định của trọng tài ở trận tuyển Việt Nam thua Thái Lan vừa qua.
HLV Park Hang-seo mất ăn, mất ngủ vì tức trọng tài ảnh 1

HLV Park Hang-seo phản ứng với quyết định của trọng tài

Ở trận lượt đi vòng bán kết AFF Cup 2020, tuyển Việt Nam đã thua Thái Lan 0-2 đầy cay đắng vì các quyết định tranh cãi của trọng tài Saoud Ali Al-Adba. Đây là lần đầu tiên kể từ khi dẫn dắt tuyển Việt Nam vào năm 2017, HLV Park Hang-seo thua một đối thủ trong khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, trận thua này khiến cơ hội bảo vệ ngôi vô địch của tuyển Việt Nam không còn nhiều.

Chính vì vậy, HLV Park Hang-seo không giấu được sự thất vọng với công tác trọng tài. Sau trận đấu, ông cho rằng tổ trọng tài của Saoud Ali Al-Adba nên xem lại trận đấu. Bên cạnh đó, HLV người Hàn Quốc cũng yêu cầu AFF nên đưa VAR vào cuộc từ các giải đấu tiếp theo.

Trong cuộc họp báo trước trận lượt về, HLV Park Hang-seo tiếp tục nhắc lại vấn đề này. Ông cho biết: “Nói thêm về trọng tài, tôi đã xem lại trận lượt đi nhiều lần và thực sự mất ngủ vì quyết định của ông ta”.

“Tôi nghĩ 100 triệu người dân Việt Nam cũng có chung cảm xúc với chúng tôi, cũng buồn, uất ức đến mức độ mất ăn, mất ngủ. Tôi không hiểu tại sao trọng tài lại đưa ra các quyết định một chiều như thế. Nếu có thời gian, tôi mong vị trọng tài ấy hãy xem lại những gì mình đã làm. Chắc chắn, anh đã sẽ phải suy nghĩ”.

Ở trận lượt về, tuyển Việt Nam cần thắng cách biệt Thái Lan 3 bàn để giành vé vào chung kết. Trong trường hợp thắng 2 bàn, chúng ta sẽ phải đá thêm hiệp phụ với đối thủ để phân định thắng thua.

MỚI - NÓNG
Hà Nội tổng kiểm kê tài sản công
Hà Nội tổng kiểm kê tài sản công
TPO - Theo kế hoạch, Hà Nội sẽ tiến hành tổng kiểm kê tài sản công tại cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc phạm vi quản lý. Dự kiến, đến tháng 6/2025 công tác tổng kiểm kê tài sản công sẽ hoàn thành.