HLV Park Hang Seo đề phòng khả năng tấn công của Myanmar ​

TPO - Ông Park Hang Seo dự báo Việt Nam sẽ có trận đấu không dễ dàng trước Myanmar vào ngày mai, 20/11.

“Sau hai trận đấu, Myanmar đã ghi tới 7 bàn thắng. Họ là đội tấn công rất mạnh. Trận đấu ngày mai chắc chắn không dễ dàng”-HLV Park Hang Seo phát biểu tại cuộc họp báo ở Yangon.

Theo nhà cầm quân người Hàn Quốc, Myanmar kiểm soát bóng tốt. Ở trận đấu với Lào, họ đã bị dẫn trước nhưng sau đó vẫn giành chiến thắng. Ông Park cũng tỏ ra đặc biệt lưu tâm việc Myanmar thường ghi bàn vào phút cuối, cụ thể như trong 10 phút cuối trận đấu với Lào.

HLV Park Hang Seo đề phòng khả năng tấn công của Myanmar ​ ảnh 1 HLV Park Hang Seo trong cuộc họp báo

HLV Antoine Hey của Myanmar trong khi đó cho biết, ông chờ đợi một trận đấu hấp dẫn với Việt Nam. “Đây là trận đấu giữa 2 đội bóng mạnh. Tôi hy vọng và nghĩ rằng nó chắc chắn sẽ rất hấp dẫn. Sẽ có rất nhiều CĐV tới sân vận động vào ngày mai. Chúng tôi dĩ nhiên muốn giành chiến thắng để các CĐV có thể trở về với nụ cười”-ông Antoine Hey nói.

Theo HLV Antoine Hey, sau khi trở về nước, Myanmar đã xem lại trận đấu với tuyển Lào để phân tích các vấn đề của đội. “Chúng tôi là một tập thể làm việc cùng nhau. Đội đã cùng phân tích lại để đánh giá những vấn đề còn mắc phải, qua đó có thể sửa chữa. Chúng tôi đã có kế hoạch cho trận đấu với Việt Nam, hy vọng rằng ngày mai mọi thứ đều tốt”-ông Antoine Hey nói.

Theo HLV Antoine Hey, cả Myanmar và Việt Nam đều đang được 6 điểm. Kết quả trận đấu vì vậy có thể quyết định suất vào bán kết của hai đội. Myanmar đã có sự chuẩn bị tốt cho cả giải đấu, bao gồm trận đấu với Việt Nam ngày mai. Ông Antoine Hey cho biết: “Chúng ta hãy chờ đợi xem trận đấu ngày mai diễn ra như thế nào”.

Chiều nay, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập từ 17h30-18h30. Truyền thông sẽ tác nghiệp trong 15 phút đầu buổi tập. Thầy trò ông Park Hang Seo sau đó sẽ chuyển sang tập kín.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Góc nhìn: HLV Solskjaer chẳng có 'bài vở' gì!

Góc nhìn: HLV Solskjaer chẳng có 'bài vở' gì!

TPO - Trận thua tan tác trước Leicester khiến MU đứt chuỗi trận bất bại trên sân khách kéo dài gần 2 năm. Không những thế, thất bại này còn cho thấy HLV Solskjaer hầu như chẳng có kế hoạch thay đổi lối chơi của đội bóng thành Manchester, mặc cho những kết quả không tốt gần đây.