Trận đấu 300 triệu USD:

HLV Pacquiao đòi kiểm tra găng, cha Maywhether cười khẩy

Pacquiao (phải) sẽ sử dụng găng tay của Reyes ở trận đấu với Maywhether
Pacquiao (phải) sẽ sử dụng găng tay của Reyes ở trận đấu với Maywhether
TPO - Freddie Roach, HLV của Manny Pacquiao đã bất ngờ lên tiếng phàn nàn về găng tay của Maywhether, 48 tiếng trước trận thư hùng siêu kinh điển của hai võ sĩ.

Theo ông Freddie Roach, găng tay của Floy Maywhether chưa được kiểm tra bởi Ủy ban vận động viên Nevada (NAC)

Theo Daily Mail, tay đấm người Mỹ sử dụng găng tay của nhà sản xuất Grant. Pacquiao trong khi đó sử dụng găng tay của hãng Reyes.

"Tôi đã yêu cầu Ủy ban (NAC) cân găng tay của các VĐV. Găng tay của họ được làm bởi Grant còn của chúng tôi là của Reyes. Tôi muốn đảm bảo có sự công bằng. Thú thực là tôi rất quan tâm đến việc chúng (găng tay của Maywhether) được làm bằng chất liệu gì"-Freddi Roach tuyên bố.

Floyd Snr, cha và đồng thời là huấn luyện viên của "Độc cô cầu bại" Maywhether đã "cười khẩy" trước tuyên bố từ phía Pacquiao.

"Sợ, đơn giản là họ đang sợ. Họ đã sợ hãi Floy, dù không nói điều đó trong 5 năm vừa rồi. Chúng tôi thì không sợ"-ông Floyd tuyên bố.

Giới trong cuộc đánh giá, bên cạnh việc gây áp lực lên đối thủ, hành động của các bên còn nhằm quảng cáo cho hai hãng Grant và Reyes.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Áp phích quảng bá cho bia NewBrew
Bia làm từ… nước thải tái chế
TP - Để làm nổi bật tình trạng khan hiếm nước, một nhà máy bia thủ công đã tạo ra một loại bia được làm từ những nguyên liệu tốt nhất: mạch nha lúa mạch cao cấp của Đức, hương thơm Citra và hoa bia Calypso, men từ các trang trại Na Uy và… nước thải.