HLV Miura loại 'Ronaldo Việt Nam' trước trận gặp Thái Lan

Phi Sơn vắng mặt ở trận gặp Thái Lan do chấn thương.
Phi Sơn vắng mặt ở trận gặp Thái Lan do chấn thương.
Để đăng ký danh sách 23 cầu thủ với FIFA trước trận đấu lượt về vòng loại World Cup 2018 gặp Thái Lan trên sân Mỹ Đình, HLV Miura đã loại 5 cầu thủ ở đội tuyển Việt Nam (ĐTVN).

Trong số các cầu thủ bị HLV Miura gạch tên có Phi Sơn-người được mệnh danh là "Ronaldo Việt Nam", vì cầu thủ này dính chấn thương. Những cái tên bị loại khác gồm Văn Thắng, Ngọc Thắng, Xuân Thành và thủ môn Hoài Anh. Trong những cầu thủ này, Văn Thắng và Ngọc Thắng chưa bình phục chấn thương, hậu vệ Xuân Thành phải nghỉ thi đấu do nhận đủ thẻ phạt.

Bên cạnh đó, thủ môn Hoài Anh cũng không được điền tên trong danh sách thi đấu. Anh là người được gọi bổ sung lên tuyển nhằm học hỏi kinh nghiệm chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á ở Qatar, chứ không phải cạnh tranh suất bắt chính.

HLV Miura đón sự trở lại của tiền vệ Thành Lương và trung vệ Bùi Tiến Dũng (Viettel). Trong 2 cầu thủ này, sự trở lại của Thành Lương rất quan trọng với ĐTVN.

Trước đó, Thành Lương cùng với 4 cầu thủ khác đã không có tên trong danh sách ĐTVN đá trận Iraq. Tiền vệ đang khoác áo HN T&T dính chấn thương và HLV Miura không muốn mạo hiểm sử dụng anh.

Tuy nhiên, Thành Lương và các cầu thủ trên vẫn được giữ lại ở tuyển. Chiến lược gia người Nhật Bản vẫn hy vọng những cầu thủ này sẽ kịp bình phục chấn thương trước trận Thái Lan.

Với sự trở lại của Thành Lương, ĐTVN sẽ có thêm một nhân tố cực lợi hại, sẵn sàng đọ sức cùng ĐT Thái Lan.

Trận đấu giữa ĐTVN - Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h ngày 13/10, trên sân vận động Mỹ Đình.

Danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam đăng ký thi đấu trận gặp Thái Lan:

Thủ môn (3): Tô Vĩnh Lợi, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Tuấn Mạnh.

Hậu vệ (8): Đặng Văn Robert, Nguyễn Huy Cường, Đinh Tiến Thành, Mai Tiến Thành, Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Hoàng, Nguyễn Tiến Duy, Nguyễn Thanh Hiền.

Tiền vệ (8): Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Duy Mạnh, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Phạm Thành Lương, Đặng Khánh Lâm, Võ Huy Toàn.

Tiền đạo (4): Mạc Hồng Quân, Nguyễn Công Phượng, Lê Công Vinh, Hoàng Đình Tùng.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.