HLV Lê Huỳnh Đức lại chê trò cưng của ông Park Hang Seo

Hà Đức Chinh có hiệu suất ghi bàn thấp ở SHB Đà Nẵng.
Hà Đức Chinh có hiệu suất ghi bàn thấp ở SHB Đà Nẵng.
TPO - Tiền đạo Hà Đức Chinh một lần nữa ở mùa giải năm nay bị HLV Lê Huỳnh Đức phàn nàn về phong độ ghi bàn tại V-League.  

Tại vòng 6 Wake Up 247 V-League 2019 vừa diễn ra, SHB Đà Nẵng đã bị SLNA đánh bại 2-0 ngay tại sân nhà Hoà Xuân. Đây là kết quả gây thất vọng với đội bóng vốn được xem là “đứa con” thứ 2 của ông bầu Đỗ Quang Hiển.

Trong trận đấu với SLNA, các tiền đạo Đà Nẵng bỏ lỡ khá nhiều cơ hội. Đây cũng chính là điểm khiến HLV Lê Huỳnh Đức không hài lòng. Theo HLV Lê Huỳnh Đức, cả Hà Đức Chinh và Merlo đều không có phong độ tốt nhưng Đà Nẵng vẫn phải sử dụng vì không có phương án khác.

Đánh giá về Hà Đức Chinh, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: “Tôi đã cảm nhận phong độ của Đức Chinh không tốt trước khi trở lại dẫn dắt Đà Nẵng. Cậu ấy bị áp lực khi cùng Việt Nam đá với Malaysia ở AFF Cup 2018 mà không ghi bàn”.

Đây là lần thứ 2 mùa giải năm nay, HLV Lê Huỳnh Đức lên tiếng phàn nàn về hiệu suất ghi bàn của Hà Đức Chinh. Trên thực tế trong 2 năm vừa qua, dù được HLV Park Hang Seo thường xuyên triệu tập vào các ĐTQG, Hà Đức Chinh ghi bàn khá ít.

Sau 6 vòng đấu, SHB Đà Nẵng hiện đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng V-League với 6 điểm, kém xa đội đầu bảng Tp Hồ Chí Minh 10 điểm. Kể từ sau chức vô địch năm 2012 đến nay, người hâm mộ Đà Nẵng chưa một lần được hưởng niềm vui chiến thắng của đội bóng tỉnh nhà tại V-League. Các mùa giải gần đây, Đà Nẵng thậm chí rơi xuống vị trí rất thấp.

MỚI - NÓNG