HLV Iraq: Yemen không thể so với tuyển Việt Nam

HLV Iraq, Srecko Katanec
HLV Iraq, Srecko Katanec
TPO - Khi so sánh tuyển Việt Nam với Yemen, HLV Srecko Katanec của Iraq không ngần ngại cho rằng thầy trò Park Hang Seo là đối thủ khó chịu hơn rất nhiều.

Hôm qua, đội tuyển Iraq đã dễ dàng vượt qua Yemen với tỉ số 3-0 ở loạt trận thứ 2 bảng D, Asian Cup 2019, qua đó giành vé vào vòng 1/8 trước một trận đấu. Trước đó ở trận ra quân, Iraq đã có chiến thắng đầy kịch tính trước tuyển Việt Nam đúng ở phút 90.

Khi so sánh đội tuyển Việt Nam với Yemen, HLV Srecko Katanec không ngần ngại cho rằng thầy trò Park Hang Seo là đối thủ khó chịu hơn rất nhiều. Ông nói: “Chúng ta không thể so sánh trận đấu tuyển Việt Nam với trận đấu này (gặp Yamen). Đội bóng của ông Park Hang Seo đã thi đấu tích cực và rất khó chịu, khiến chúng tôi có 90 phút đầy khó khăn. Còn trước Yemen, chúng tôi đã có thể giải quyết đối thủ nhanh chóng”.

“Nhìn chung, tuyển Iraq đã có một trận đấu xuất sắc và tôi muốn chúc mừng các cầu thủ. Tôi rất hài lòng bởi lẽ chúng tôi đã chính thức vượt qua vòng bảng. Bây giờ, chúng tôi có thể thoải mái tập trung vào trận đấu với Iran. Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng để lấy ngôi đầu bảng”.

Trước đó, HLV Srecko Katanec cũng đã hết lời khen ngợi đội tuyển Việt Nam. Theo ông, tuyển Việt Nam xứng đáng nhận được sự tôn trọng của tất cả sau những gì thể hiện trước tuyển Iraq ở trận ra quân tại bảng D.

Hiện tại, tuyển Iraq đang có 6 điểm giống Iran nhưng đứng sau vì hiệu số bàn thắng thua thấp hơn. Họ chỉ có thể giành ngôi đầu bảng D nếu đánh bại Iran.

Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam đang đứng thứ ba bảng D sau hai trận toàn thua trước Iraq (2-3) và Iran (0-2). Dẫu vậy, cơ hội chưa tắt. Nếu chiến thắng với một tỷ số cách biệt ở lượt trận cuối cùng với Yemen - đội yếu nhất bảng, Việt Nam hoàn toàn có hy vọng giành vé vớt.

Theo lịch thi đấu Asian Cup 2019, trận đấu giữa Việt Nam và Yemen sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 16/1 tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm