HLV Iraq: 'Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ tuyển Việt Nam'

HLV Srecko Katanec
HLV Srecko Katanec
TPO - Chia sẻ trong họp báo vào tối 7/1, HLV Srecko Katanec của Iraq khẳng định đã nghiên cứu kỹ lưỡng đội tuyển Việt Nam trước trận mở màn Asian Cup 2019.

Theo lịch thi đấu Asian Cup 2019, Iraq sẽ đọ sức với đội tuyển Việt Nam ở trận ra quân tại bảng D vào tối mai (8/1).

Trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Srecko Katanec của Iraq  cho biết: "Tuyển Việt Nam không phải quá xa lạ với chúng tôi. Iraq đã từng thi đấu và theo dõi đối thủ này trong một thời gian dài. Chúng tôi biết rõ điểm mạnh, yếu của tuyển Việt Nam. Trận đầu tiên luôn rất khó khăn với tất cả các đội bóng. Vì vậy nếu giành chiến thắng, đội tuyển Iraq sẽ có một sự khích lệ lớn".

Tuyển Iraq đã vô địch Asian Cup 2007, nhưng ông Katanec khẳng định đó là quá khứ và toàn đội chỉ tập trung vào mục tiêu trước mắt là trận gặp tuyển Việt Nam: “Tôi đã nói một cách rõ ràng, chúng tôi sẽ vào trận để chiến đấu và chiến thắng bất kỳ đối thủ nào. Tôi không quan tâm đến Yemen hay Iran, tôi sẽ chú ý họ sau trận gặp Việt Nam. Chúng tôi không ngán bất cứ đối thủ nào".

"Chúng tôi đã chuẩn bị tốt nhưng không thể biết trước được vì mỗi trận đấu là khác nhau, nên các cầu thủ cần duy trì tinh thần, chiến đấu, phải cống hiến mọi thứ có thể. Tôi nghĩ chúng tôi có thể chơi một trận đấu tốt. Tôi tự tin vào tập thể của mình, họ đã chuẩn bị rất tốt hãy xem những gì sẽ xảy ra trong trận đấu ngày mai", ông Srecko Katanec chia sẻ thêm.

Trong khi đó, trung vệ Ahmad Ibrahim cho rằng mọi trận ra quân đều rất quan trọng và Iraq phải chuẩn bị tốt để có thể giành chiến thắng. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm