HLV Hữu Thắng về làm 'cấp dưới' của Công Vinh?

HLV Hữu Thắng sẽ là một gương mặt xứ Nghệ nữa ở đội bóng của Công Vinh?
HLV Hữu Thắng sẽ là một gương mặt xứ Nghệ nữa ở đội bóng của Công Vinh?
TPO - Sau khi từ chức HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, HLV Hữu Thắng đang được dự đoán có thể tới dẫn dắt CLB TP Hồ Chí Minh của Công Vinh.

Quan hệ giữa Công Vinh với HLV Nguyễn Hữu Thắng vốn khá tốt, khi vừa là đồng hương, lại là anh em thân thiết. Công Vinh thuộc lứa “đàn em” của HLV Nguyễn Hữu Thắng ở CLB SLNA trước đây.

Sau khi lên nắm quyền Chủ tịch ở CLB Tp Hồ Chí Minh, Công Vinh đang lên kế hoạch tăng cường sức mạnh cho đội bóng thành phố. Số tiền CLB Tp Hồ Chí Minh phải chi ở mùa giải vừa qua là khá lớn, nhưng thành tích đội bóng của Công Vinh chưa đáp ứng được mong đợi từ người hâm mộ. Mới đây, Công Vinh vừa tuyên bố sẽ đẩy mạnh hơn nữa đầu tư, thay đổi diện mạo và năng lực chuyên môn của đội bóng. Một loạt gương mặt tiếng tăm của bóng đá Việt Nam đã được Công Vinh mời về giúp CLB Tp Hồ Chí Minh như Quang Thanh, Quang Hải…

Vị trí HLV trưởng của CLB Tp Hồ Chí Minh được dự báo nhiều khả năng cũng sẽ có biến động trong mùa giải 2018. Nếu Công Vinh cần chọn một HLV mới, đàn anh Hữu Thắng sẽ là một phương án không tồi. Từ khi đến CLB Tp Hồ Chí Minh, Công Vinh đã chiêu mộ nhiều cầu thủ người đồng hương Nghệ An. Trong số này có cả những cầu thủ giỏi như Đình Luật, Văn Hoàn…Với uy cầm quân của mình, HLV Hữu Thắng đủ khả năng để duy trì được nền nếp kỷ luật ở đội bóng của Công Vinh.

Hiện, HLV Hữu Thắng vẫn đang nghỉ ngơi cùng gia đình sau thất bại với đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 29. Mùa giải 2017 cũng chưa kết thúc. Tuy nhiên rất có thể qua năm 2018, người hâm mộ Tp Hồ Chí Minh có thể được theo dõi đội bóng của mình với đậm chất Nghệ hơn.

MỚI - NÓNG
Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại xã Thượng Lan
Xuất hiện ổ dịch phức tạp, Bắc Giang tăng cường test COVID-19 với người ngoại tỉnh
TPO - Do ca bệnh tại ổ dịch xã Thượng Lan, huyện Việt Yên liên tục tăng nên tỉnh Bắc Giang cho toàn bộ học sinh của Trường THPT Việt Yên số 2 và các trường học trên địa bàn xã Thượng Lan nghỉ học, chuyển sang học online. Các trung tâm cách ly cũng lập tức được kích hoạt. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành quy định mới để phù hợp với diễn biến mới.
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An
TPO - Làng ngói Cừa (xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đã bị cấm hoạt động từ 4 năm trước theo chủ trương xóa bỏ lò gạch của Chính phủ nhưng đến nay vẫn chưa được tháo dỡ, giải phóng mặt bằng gây lãng phí, tiềm ẩn tai nạn.  

Có thể bạn quan tâm