HLV Conte hứa sẽ diễn 'vũ điệu đường biên' trước M.U

HLV Conte hứa sẽ diễn 'vũ điệu đường biên' trước M.U
HLV Antonio Conte của Chelsea tiết lộ ông bị phàn nàn vì không thể hiện được sự đam mê bên đường biên trong thời gian qua. Chiến lược gia người Italia hứa sẽ cải thiện điều đó ở trận gặp M.U.

Sau trận thua 1-4 của Chelsea trước Watford trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh hồi đầu tháng 2, Conte đã bị người thân khiển trách vì thiếu đi sự điên cuồng và đam mê. Conte đã lấy lại hình ảnh quen thuộc của mình trong trận lượt đi vòng 1/8 với Barcelona: mạnh mẽ, tràn đầy nhiệt huyết và sự giận dữ.

Trước chuyến làm khách trên sân Old Trafford của M.U ở vòng 28 Ngoại hạng Anh, Conte hứa hẹn sẽ duy trì hình ảnh đó. Ông chia sẻ: “Vợ và con gái tôi bắt đầu lo lắng khi họ không thấy tôi hoạt động tích cực bên đường biên. Họ lo lắng bởi vì điều đó cho thấy tôi không hạnh phúc”.

“Các cầu thủ, người hâm mộ và cha tôi không còn nhận ra tôi thường ngày. Cha tôi đã xem trận đấu của Watford và rồi gọi cho tôi nói ‘Cha không thấy con với sự giận dữ, niềm đam mê. Con phải kết thúc trận đấu với tiếng la hét của mình. Nó không phải là chỉ vì con”.

Conte tiếp tục: “Có lẽ trong tương lai, khi tôi già đi, tôi sẽ phải cố gắng bình tĩnh hơn. Nhưng tôi nghĩ, sự nhiệt huyết là sức mạnh của mình. Tôi sẽ ở bên đường biên để thúc đẩy các cầu thủ lẫn cả bản thân mình”.

Bên cạnh đó, Conte cũng khích lệ cậu học trò cưng Eden Hazard trước đại chiến với M.U. Chiến lược gia người Italia cho biết Hazard đang thưởng thức những trận cầu lớn và có thể đạt tới tầm cao mới.

Conte nói: “Những trận đại chiến là điều tốt nhất cho các cầu thủ hàng đầu. Hazard đang chơi tốt. Anh ấy ghi bàn và có thể ghi nhiều hơn nữa. Hazard có thể cải thiện bản thân”.

“Điều quan trọng là HLV cố gắng nói chuyện, giúp cầu thủ cải tiến trên sân, trong các buổi tập để họ đạt tới đẳng cấp cao hơn. Nhưng chủ yếu vẫn phụ thuộc vào bản thân cầu thủ. Bạn phải có tham vọng để đạt được điều đó”.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG