Mourinho không coi trọng đại chiến với Chelsea

Mourinho không coi trọng đại chiến với Chelsea
Trước trận cầu tâm điểm của vòng 28 giải Ngoại hạng Anh giữa M.U và Chelsea, HLV Mourinho cho rằng bản thân không cần phải chứng minh với đội bóng cũ.

Ở vòng 28 Ngoại hạng Anh, trận đấu được chờ đợi nhất là đại chiến giữa M.U và Chelsea trên sân Old Trafford. Trong thời gian gần đây, HLV Mourinho của M.U và Antonio Conte của Chelsea đã có cuộc khẩu chiến gay gắt trên phương tiện truyền thông. Vì thế, nhiều người cho rằng Mourinho sẽ bằng mọi giá giúp M.U đánh bại đội bóng cũ Chelsea.

Thế nhưng với Mourinho, ông cho rằng bản thân không cần phải chứng minh với Chelsea. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng không đặt nặng đại chiến với Chelsea bằng cuộc so tài với Liverpool diễn ra vào tháng sau. Mourinho nói trước trận: “Đây là một trận đấu bình thường và trận với Liverpool trong vài tuần tới có ý nghĩa nhiều hơn”.

“Mọi người đều biết trận đấu với Liverpool có ý nghĩa đặc biệt, không phải cho tôi mà là CLB. Đây là cách mà tôi nhìn nhận. Tôi không có cảm giác xấu nào liên quan đến Chelsea. Tôi sẽ không nghĩ kiểu ‘Ồ, mình phải chứng minh điều gì đó khi gặp lại đội bóng cũ’. Tôi không cần phải chứng minh bất kỳ điều gì nữa”.

Mourinho tiếp tục: “Trên thực tế, mỗi CLB mà tôi rời đi – theo quyết định của tôi hoặc BLĐ đội bóng – tôi đều có cảm xúc rất tốt với họ. Tôi chưa từng gặp lại Inter nhưng đã đối mặt với Porto, Real Madrid và Chelsea. Cảm giác đều tốt đẹp. Gặp lại đội cũ không phải là điều gì đặc biệt”.

Bên cạnh đó, Mourinho cũng bác bỏ ý kiến cho rằng Conte đang phải vật lộn với Chelsea dù The Blues chỉ thắng 2/6 trận gần nhất tại Ngoại hạng Anh. Mourinho khép lại: “Tôi nghĩ rằng Chelsea gần như đã chiến thắng Barca (ở lượt đi vòng 1/8 Champions League). Mọi người đều đồng ý rằng Barca là đội bóng tốt nhất ở châu Âu”.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG