HLV Atletico Madrid ly dị vợ già để cưới gái trẻ?

Simone và Carla trong kỳ nghỉ hè tại Ibiza.
Simone và Carla trong kỳ nghỉ hè tại Ibiza.
HLV Diego Simeone và người đẹp Carla Pereira đã công khai chuyện tình cảm của họ từ 6 tháng qua. Và giờ có vẻ như nhà cầm quân người Argentina muốn hợp pháp mối quan hệ này bằng một đám cưới...

Dù sao thì năm 2014 này cũng là một năm đẹp cho Simeone và Atletico Madrid. Trên sân cỏ, Atletico đã giành chức vô địch La Liga và lọt vào chung kết Champions League. Còn ngoài sân cỏ, HLV người Argentina không còn cảnh "cô đơn mình anh" như những ngày sau khi ly thân với cô vợ Carolina Baldini.

Cuộc tình với người đẹp Carla trong 6 tháng qua đã giúp Simeone thăng hoa thực sự. Ông hiểu rằng, giờ là lúc để khép lại cuộc hôn nhân kéo dài 20 năm qua với Carolina để bắt đầu một cuộc sống mới. Dù sao thì 3 cậu con trai của ông, Giovanni (19), Gianluca (15) và Giuliano (11) cũng được Carolina nuôi dạy ở Argentina, còn ông thì đã quen với cuộc sống tại Tây Ban Nha.

Vì thế, theo tờ Lecturas, vị HLV Atletico Madrid sẽ gửi đơn ly dị để nhanh chóng đón Carla về dinh.

Tuy hai người mới quen nhau được 6 tháng và bất chấp tuổi tác chênh lệch (Simeone hơn người tình tới 17 tuổi), nhưng cả Simone và Carla đều hiểu rằng họ sinh ra là để dành cho nhau.

Theo tờ ABC, không rõ mối quan hệ của Simeone và Carla được bắt đầu như thế nào nhưng lần đầu tiên họ bị bắt gặp đi cùng nhau là tại một nhà hàng ở Madrid. Sau đó, những hình ảnh cặp đôi này tại kỳ nghỉ ở Ibiza đã khẳng định rằng, mối quan hệ giữa họ không đơn thuần là chuyện bạn bè.

Carla giờ cũng đã ổn định ở Tây Ban Nha sau khi trải qua vài mối tình dở dang. Nữ diễn viên trong serie phim "Survivor: Lost in Guatemala" từng là bạn gái cũ của Joaquin Cortes-một vũ công flamenco người Tây Ban Nha. Cô cũng từng có thời gian cặp kè với Antonio de la Rua-bạn trai cũ của ca sĩ Shakira.

Theo Theo Báo Thể thao Việt Nam
MỚI - NÓNG