HKPhone ra mắt smartphone sở hữu thiết kế Italia

HKPhone ra mắt smartphone sở hữu thiết kế Italia
TPO - HKPhone vừa tung ra chiếc smartphone mới nhất của mình, mang tên Racer Air với thiết kế khá ấn tượng và mức giá 4,45 triệu vẫn dễ tiếp cận.

Tính tới thời điểm này, những chiếc smartphone Android có tầm giá 4-5 triệu đều chưa chú trọng tới ngoại hình bóng bảy. Vì vậy vẻ ngoài của Racer Air dễ khiến nó trở nên nổi bật trong phân khúc.

Theo HKPhone, Racer Air được thiết kế bởi chuyên gia người Ý có tên Antonio Vellucci, máy mang phong cách Ý với dáng vẻ khá cao cấp so với mức giá.

HKPhone ra mắt smartphone sở hữu thiết kế Italia ảnh 1
 

Viền nhôm bo 2 cạnh là điểm nhấn lớn nhất cả trên phiên bản màu trắng và màu đen. Với độ mỏng chỉ 6,5 mm, sản phẩm là một trong những smartphone mỏng nhất hiện nay.

Racer Air được trang bị vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,3 GHz, cùng với RAM 1 GB và chip đồ họa Mali-400MP2.

HKPhone ra mắt smartphone sở hữu thiết kế Italia ảnh 2

Sản phẩm sử dụng màn hình 5 inch HD tích hợp tấm nền IPS và OGS. Camera 13 megapixel được trang bị công nghệ danh tiếng Exmor R đến từ Sony, hỗ trợ giảm nhiễu màu và tăng độ tương phản, đồng thời cho khả năng chụp tốt trong mọi điều kiện ánh sáng yếu.

Công nghệ kết nối không dây NFC cũng được trang bị trên Racer Air. Máy chạy trên nền hệ điều hành Android 4.2.2, pin dung lượng 1.830 mAh.

Racer Air được bán với giá 4,45 triệu đồng từ ngày 5/4. Thiết kế ấn tượng cùng cấu hình không đến nỗi tồi chính là lợi thế cho chiếc smartphone này.

HKPhone ra mắt smartphone sở hữu thiết kế Italia ảnh 3
 
MỚI - NÓNG