HKPhone nâng cấp iRevo lên Android KitKat

HKPhone nâng cấp iRevo lên Android KitKat
TPO - HKPhone đã hoàn thành bản cập nhật hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat cho các smartphone của mình, giúp máy đạt hiệu năng cao hơn và tiết kiệm pin hơn.

HKPhone hỗ trợ up ROM mới 4.4.2 cho các khách hàng tại tất cả các showroom của hãng trên cả nước. Dữ liệu cá nhân và các ứng dụng trên máy sẽ phục hồi đầy đủ ngay sau khi hoàn thành bản cập nhật. 

Bên cạnh dịch vụ up ROM miễn phí cho khách hàng, tại showroom HKPhone 12A Điện Biên Phủ tại Hà Nội đang triển khai dịch vụ khắc laser lên vỏ thép của iRevo hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Người dùng iRevo có thể sử dụng hình ảnh lưu sẵn tại showroom hoặc mang hình mẫu mình tự thiết kế tới cửa hàng để khắc laser. Quá trình khắc trong vòng 2 đến 5 phút đối với các hình có sẵn và một vài ngày hẹn đặt với hình thiết kế riêng.

Hình thức khắc laser còn có tác dụng che đi những vệt xước không mong muốn vô tình gặp phải trong quá trình dùng máy.

iRevo là chiếc smartphone mới của HKPhone, sở hữu thể hình cứng cáp nhờ lớp vỏ kim loại chắc chắn và thiết kế nhằm mục đích đối đầu với iPhone với mức giá rẻ hơn.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).