Hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương nắm tay trong hậu trường gây ‘sốt’

TPO - Từ sau khi thừa nhận việc đã sinh con, lần đầu tiên Nhã Phương tới trường quay thăm Trường Giang và được ghi nhận bằng hình ảnh.

Mới đây, bức ảnh Trường Giang và Nhã Phương tình tứ nắm tay nhau phía sau hậu trường buổi ghi hình gameshow khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Theo quan sát, Nhã Phương diện đầm trắng, đi giày cao gót tới trường quay để thăm ông xã. Cả hai ngồi trò chuyện và không ngại thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho đối phương.

Hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương nắm tay trong hậu trường gây ‘sốt’ ảnh 1  
Hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương nắm tay trong hậu trường gây ‘sốt’ ảnh 2  

Kể từ sau khi Nhã Phương chính thức công khai chuyện sinh con thì đây là lần đầu tiên công chúng chứng kiến khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi này.

Nhã Phương kết hôn với Trường Giang hồi tháng 8/2018 và vướng nghi án đã sinh con đầu lòng từ tháng 1/2019. Tuy nhiên, Trường Giang và Nhã Phương thường né tránh câu hỏi của truyền thông cũng như sự chất vấn của người hâm mộ.

Cho tới tháng 8/2019, Nhã Phương mới ngầm thừa nhận đã sinh con thông qua những lời nhắn xúc động gửi tới mẹ ruột của mình.  

Cô viết: “Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ luôn có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình. Đúng thật sự khi ôm ấp "tình yêu bé nhỏ" trong tay thì con lại càng thấm và hiểu mẹ nhiều hơn. Chỉ cầu mong sức khỏe và bình an cho mẹ, để mẹ tiếp tục đồng hành cùng con trong một hành trình mới, hành trình làm mẹ”.

MỚI - NÓNG