Hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương nắm tay trong hậu trường gây ‘sốt’

TPO - Từ sau khi thừa nhận việc đã sinh con, lần đầu tiên Nhã Phương tới trường quay thăm Trường Giang và được ghi nhận bằng hình ảnh.

Mới đây, bức ảnh Trường Giang và Nhã Phương tình tứ nắm tay nhau phía sau hậu trường buổi ghi hình gameshow khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Theo quan sát, Nhã Phương diện đầm trắng, đi giày cao gót tới trường quay để thăm ông xã. Cả hai ngồi trò chuyện và không ngại thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho đối phương.

Hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương nắm tay trong hậu trường gây ‘sốt’ ảnh 1  
Hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương nắm tay trong hậu trường gây ‘sốt’ ảnh 2  

Kể từ sau khi Nhã Phương chính thức công khai chuyện sinh con thì đây là lần đầu tiên công chúng chứng kiến khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi này.

Nhã Phương kết hôn với Trường Giang hồi tháng 8/2018 và vướng nghi án đã sinh con đầu lòng từ tháng 1/2019. Tuy nhiên, Trường Giang và Nhã Phương thường né tránh câu hỏi của truyền thông cũng như sự chất vấn của người hâm mộ.

Cho tới tháng 8/2019, Nhã Phương mới ngầm thừa nhận đã sinh con thông qua những lời nhắn xúc động gửi tới mẹ ruột của mình.  

Cô viết: “Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ luôn có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình. Đúng thật sự khi ôm ấp "tình yêu bé nhỏ" trong tay thì con lại càng thấm và hiểu mẹ nhiều hơn. Chỉ cầu mong sức khỏe và bình an cho mẹ, để mẹ tiếp tục đồng hành cùng con trong một hành trình mới, hành trình làm mẹ”.

MỚI - NÓNG
Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại xã Thượng Lan
Xuất hiện ổ dịch phức tạp, Bắc Giang tăng cường test COVID-19 với người ngoại tỉnh
TPO - Do ca bệnh tại ổ dịch xã Thượng Lan, huyện Việt Yên liên tục tăng nên tỉnh Bắc Giang cho toàn bộ học sinh của Trường THPT Việt Yên số 2 và các trường học trên địa bàn xã Thượng Lan nghỉ học, chuyển sang học online. Các trung tâm cách ly cũng lập tức được kích hoạt. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành quy định mới để phù hợp với diễn biến mới.
Cơ quan chức năng làm việc với một đối tượng có hành vi đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội (bìa phải)
Thông tin vào nhà lấy mẫu xét nghiệm, chuốc thuốc mê: Bịa đặt gây lo lắng, bất an
TP - Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn tin nhắn về một nhóm người mặc đồ bảo hộ nhân viên y tế đến nhà người dân lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 rồi chuốc thuốc mê và lấy trộm tài sản gây hoang mang dư luận. Nhiều người đã chia sẻ thông tin trên để bạn bè, người thân đề phòng, cảnh giác khiến nỗi lo lắng, bất an bao trùm…

Có thể bạn quan tâm