Hiệu trưởng ĐH Kinh tế quốc dân chúc mừng nữ sinh vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc mừng sinh viên Đỗ Thị Hà
PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc mừng sinh viên Đỗ Thị Hà
TPO - PGS.TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có buổi gặp mặt, động viên và chúc mừng sinh viên Đỗ Thị Hà – lớp Luật Kinh doanh K61, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã xuất sắc bước vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sau đêm bán kết 10/10 vừa qua, 35 người đẹp được chọn từ 60 thí sinh sơ khảo đã chính thức bước vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sinh viên Đỗ Thị Hà – sinh viên lớp Luật Kinh doanh K61, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE là đại diện duy nhất trong 3 thí sinh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc sinh viên Đỗ Thị Hà sẽ bình tĩnh, tự tin, thể hiện hết bản lĩnh của sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân và đạt được thành tích tốt nhất trong đêm chung kết sắp tới.

Sinh viên Đỗ Thị Hà thay mặt cho các thí sinh cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường cùng các thầy cô giáo. "Đây chính là động lực giúp em toả sáng hết mình trong đêm chung kết sắp tới và để không phụ lòng những người đang dõi theo hành trình của chúng em" – sinh viên Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, sinh viên khi đó của trường là Bùi Phương Nga đã giành ngôi vị Á hậu 1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một bảo mẫu của Trường mầm non Nhân văn, quận 12 chuẩn bị rau, củ, quả để giao cho khách

Chủ trường, giáo viên mầm non buôn rau, bán cá cầm cự qua dịch bệnh

TPO - Một tuần vài lần, cô Viên, Hiệu trưởng Trường mầm non Mỹ Đức, quận 12, TPHCM lại ra bến xe để nhận rau, củ, quả từ Đà Lạt do giáo viên của mình gửi xuống rồi rao bán online. Chỗ nào gần thì cô và đồng nghiệp giao, hàng nhiều, nặng thì đặt người ship… với hy vọng cầm cự qua đợt dịch COVID-19, chờ ngày trở lại trường.
Phòng GD&ĐT TP Huế khẩn trương các thủ tục bàn giao con dấu về cho các trường sáp nhập từ chiều muộn 22 và sáng 23/7

Vụ hơn 1.600 giáo viên Huế bị ‘nợ’ lương sau sáp nhập: 'Thần tốc' giao 56 con dấu

TPO - Sau thông tin hàng loạt trường học tại Huế khi sáp nhập vào thành phố phải hoạt động không có con dấu, kéo theo hơn 1.600 giáo viên bị chậm lương, ảnh hưởng lớn đến đời sống giữa mùa dịch COVID-19, Phòng GD&ĐT TP Huế tức tốc chỉ đạo bộ phận chức năng tiếp nhận con dấu mới từ cơ quan công an để giao ngay về cho 56 trường học.