Hiệu trưởng ĐH Kinh tế quốc dân chúc mừng nữ sinh vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc mừng sinh viên Đỗ Thị Hà
PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc mừng sinh viên Đỗ Thị Hà
TPO - PGS.TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có buổi gặp mặt, động viên và chúc mừng sinh viên Đỗ Thị Hà – lớp Luật Kinh doanh K61, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã xuất sắc bước vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sau đêm bán kết 10/10 vừa qua, 35 người đẹp được chọn từ 60 thí sinh sơ khảo đã chính thức bước vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sinh viên Đỗ Thị Hà – sinh viên lớp Luật Kinh doanh K61, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE là đại diện duy nhất trong 3 thí sinh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc sinh viên Đỗ Thị Hà sẽ bình tĩnh, tự tin, thể hiện hết bản lĩnh của sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân và đạt được thành tích tốt nhất trong đêm chung kết sắp tới.

Sinh viên Đỗ Thị Hà thay mặt cho các thí sinh cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường cùng các thầy cô giáo. "Đây chính là động lực giúp em toả sáng hết mình trong đêm chung kết sắp tới và để không phụ lòng những người đang dõi theo hành trình của chúng em" – sinh viên Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, sinh viên khi đó của trường là Bùi Phương Nga đã giành ngôi vị Á hậu 1.

MỚI - NÓNG
Sản xuất tại TPHCM và nhiều tỉnh phía Nam đang sôi động trở lại ảnh: Huy Thịnh
Mở cửa thận trọng để khôi phục kinh tế
TP - Sáng 21/10, các đại biểu Quốc hội thảo luận tại tổ về tình hình kinh tế - xã hội và phòng chống dịch; Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nói rằng, thay vì “zero COVID”, nước ta đã chuyển sang thích ứng với dịch bằng 5K, vắc xin, thuốc. Tuy nhiên, không thể bỏ ngay toàn bộ Chỉ thị 15, 16, 19.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh xã đảo Thạnh An ngày đầu đến trường học trực tiếp

TPHCM: Những học sinh đầu tiên vui đến trường

TP - Hôm qua, 237 học sinh các khối lớp 1, 2, 6, 9, 12 của hai trường Tiểu học Thạnh An và THCS-THPT Thạnh An (xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ) có buổi học trực tiếp đầu tiên sau nhiều tháng tạm dừng đến trường để phòng chống dịch COVID-19. Đây cũng là những học sinh đầu tiên tại TPHCM được đến trường học trực tiếp trong năm học 2021-2022.