Hiệu trưởng ĐH Kinh tế quốc dân chúc mừng nữ sinh vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc mừng sinh viên Đỗ Thị Hà
PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc mừng sinh viên Đỗ Thị Hà
TPO - PGS.TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có buổi gặp mặt, động viên và chúc mừng sinh viên Đỗ Thị Hà – lớp Luật Kinh doanh K61, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã xuất sắc bước vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sau đêm bán kết 10/10 vừa qua, 35 người đẹp được chọn từ 60 thí sinh sơ khảo đã chính thức bước vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sinh viên Đỗ Thị Hà – sinh viên lớp Luật Kinh doanh K61, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE là đại diện duy nhất trong 3 thí sinh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc sinh viên Đỗ Thị Hà sẽ bình tĩnh, tự tin, thể hiện hết bản lĩnh của sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân và đạt được thành tích tốt nhất trong đêm chung kết sắp tới.

Sinh viên Đỗ Thị Hà thay mặt cho các thí sinh cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường cùng các thầy cô giáo. "Đây chính là động lực giúp em toả sáng hết mình trong đêm chung kết sắp tới và để không phụ lòng những người đang dõi theo hành trình của chúng em" – sinh viên Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, sinh viên khi đó của trường là Bùi Phương Nga đã giành ngôi vị Á hậu 1.

MỚI - NÓNG
Hiện trường vụ bé trai rơi xuống trụ công trình tại Đồng Tháp
Công an thụ lý vụ bé Hạo Nam rơi vào trụ bê tông ở Đồng Tháp
TP - Chiều 3/2, Thượng tá Trần Trung Quốc, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Bình đang thụ lý vụ việc bé trai 10 tuổi lọt xuống trụ bê tông 35m và tử vong tại công trình cầu kênh Rọc Sen, xã Phú Lợi theo thẩm quyền. Hiện tại, cơ quan chức năng chưa khởi tố vụ án.
Nhiều người quan tâm tới ứng dụng ChatGPT. ẢNH: PV
Cơn sốt ChatGPT: Tác động mạnh đến giáo dục, truyền thông
TP - Theo PGS.TS Nguyễn Xuân Hoài, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam, giáo dục và truyền thông sẽ là hai ngành chịu tác động mạnh nhất của ứng dụng chatbot dùng trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT. Tuy nhiên, còn quá sớm để đánh giá tác động chi tiết đến các ngành nghề cũng như cuộc sống con người, xã hội của ứng dụng này.
Các bác sĩ can thiệp cho một trường hợp bị đột quỵ
Đột quỵ tăng cao sau Tết
TP - Những ngày đầu năm mới, bệnh đột quỵ tại TPHCM có xu hướng gia tăng, tâm lý không muốn đến bệnh viện trong những ngày đầu năm khiến nhiều người rơi vào tình trạng nguy kịch, thậm chí tử vong.