Hiểu Minh - Angelababy kết hôn 9 tháng, ở bên nhau 15 ngày

Tài tử "Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm" thương bà xã vì không được chồng chăm sóc thường xuyên.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn vào tháng 5/2015, tổ chức cưới tháng 10/2015. Chính thức là vợ chồng được 9 tháng nhưng hai người ít có thời gian bên nhau.

“Tôi và cô ấy đều bận rộn công việc, quay phim, ghi hình show. Từ khi kết hôn đến nay, chúng tôi gặp nhau không tới 15 ngày, không có tuần trăng mật, dịp Tết vừa qua cũng chỉ ở bên nhau 3 ngày” - Huỳnh Hiểu minh chia sẻ với Ettoday.

Hiểu Minh - Angelababy kết hôn 9 tháng, ở bên nhau 15 ngày ảnh 1 Gần 300 ngày kết hôn, cặp vợ chồng chỉ gặp nhau chưa đầy 15 ngày. Ảnh: Sina.

“Chúng tôi có thể gặp mặt, ở bên nhau đã là chuyện lãng mạn nhất” - tài tử điển trai nói. Anh cảm thấy thương vợ khi không thường xuyên được chồng chăm sóc. Anh tự hứa với bản thân “nếu cô ấy cần tôi xuất hiện, tôi lập tức đến trước mặt cô ấy ngay”.

Trước đó, Angelababy từng tâm sự về cuộc sống hôn nhân không như báo chí tung hô. “Một đám cưới cổ tích và sau đó chúng tôi trở lại ngay với công việc. Anh Huỳnh Hiểu Minh ở Bắc Kinh, tôi theo đoàn làm phim quảng bá nhiều tỉnh thành. Những lần gặp gỡ chỉ là chớp nhoáng. Năm 2016, e rằng tình hình cũng không cải thiện vì lịch trình bận rộn”.

Cô cho rằng sự lăng xê quá mức của báo chí đôi lúc khiến vợ chồng cô áp lực. Angelababy khẳng định cuộc sống sau kết hôn cũng có những mâu thuẫn, tranh cãi như bao vợ chồng khác.

“Chúng tôi hiểu cả hai phải cùng cố gắng, có như vậy hạnh phúc mới lâu dài” - nữ diễn viên sinh năm 1989 bộc bạch.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm