Hiệp sỹ đua nóng bắt tên cướp giật dọc đường

Thu (ngồi giữa) tại trụ sở cảnh sát
Thu (ngồi giữa) tại trụ sở cảnh sát
TPO - Đua nóng qua nhiều tuyến đường, nhiều đoạn tên cướp dùng mũ bảo hiểm chống trả quyết liệt người truy đuổi nhưng cuối cùng các hiệp sỹ đã áp sát và khống chế giao tên cướp cho lực lượng công an.

Khoảng 7h sáng 1/12, nhóm hiệp sỹ Bình Dương gồm: Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Gia Khang, Nguyễn Hoàng Trung Hiếu, Phan Văn Tú, Phạm Tấn Thanh và Hứa Thanh Tùng khi tuần tra trên đường Lê Hồng Phong (thuộc khu phố 3, phường Phú Hoà, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) thì phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy hiệu Jupiter RC màu trắng đen mang biển số 68B1-25794 có dấu hiệu khả nghi nên bám sát, theo dõi qua nhiều tuyến đường.

 

Đến 10h cùng ngày, người đàn ông này lưu thông đến địa bàn Tân Đông Hiệp (thị xã Dĩ An) đã giật túi xách của chị Nguyễn Thị Diễm (SN 1981). Bị truy đuổi, tên cướp tăng ga chạy với tốc độ hơn 100 km/h qua nhiều tuyến đường và liều lĩnh dùng mũ bảo hiểm chống trả.

Đến phường Tân Đông Hiệp, các anh phát hiện sơ hở của hắn nên vượt lên ép xe, khống chế đối tượng này.  

Hiệp sỹ đua nóng bắt tên cướp giật dọc đường ảnh 1 Phương tiện Thu điều khiển khi đi cướp 

Tại trụ sở công an nghi can này khai tên Nguyễn Văn Thu (SN 1988, quê Kiên Giang, tạm trú Đồng Nai). Chiều cùng ngày, Thu được di lý về công an thị xã Dĩ An để phục vụ công tác điều tra.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Bị cáo Nguyễn Thị Thu Hòa

Luật sư chê kiểm sát viên "keo kiệt"

TP - Trong phần tranh luận, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) Đắk Nông chấp nhận nhiều nội dung bào chữa cho bị cáo, song vẫn giữ nguyên hoặc giảm rất ít mức án đã đề nghị trước đó khiến luật sư cho rằng quá “keo kiệt”.