Hiệp sĩ Bình Dương tóm gọn hotgirl chuyên lừa đổi vé số trúng thưởng giả

TPO - Phạm Thị Tuyết Hồng dùng xe tay ga nhắm vào những người già bán vé số để lừa đổi vé số trúng chiếm đoạt tiền. Sau nhiều lần lừa đảo, Hồng bị “hiệp sĩ” Bình Dương tóm gọn giao công an xử lý.

Ngày 23/3, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cho biết, đội của anh vừa bàn giao đối tượng Phạm Thị Tuyết Hồng (SN 1986, ngụ tỉnh An Giang, trú huyện Hóc Môn, TP.HCM) cho Công an phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương để xử lý về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải nhận được nhiều tin báo từ những người già lớn tuổi cho biết việc họ bị một người phụ nữ xinh đẹp đi xe tay ga chuyên lừa đổi vé số trúng thưởng giả từ 1 - 3 triệu đồng.

Hiệp sĩ Bình Dương tóm gọn hotgirl chuyên lừa đổi vé số trúng thưởng giả ảnh 1 Hotgirl chuyên dùng vé số giả đổi số trúng bị "hiệp sĩ" mời về công an làm việc

Nạn nhân cho biết, người phụ nữ tiếp cận nói chuyện rồi đổi những tờ vé số được tẩy xoá, cắt dán làm lại tờ vé số trúng giải. Sau khi đổi xong cho người phụ nữ, các nạn nhân tới đại lý đổi lại thì mới phát hiện bị lừa.

Sau khi tiếp nhận thông tin, đội “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải lên đường tìm kiếm và phát hiện một người phụ nữ đi xe tay ga giống với nhận dạng mà các nạn nhân đã thông tin đang ở đường Thủ Khoa Huân, phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An nên âm thầm theo dõi.

Chiều tối ngày 22/3, người phụ nữ phát hiện một người già đang đi bán vế số trên đường nên dừng xe lại. Sau đó, người phụ nữ đã tới trò chuyện và lừa người bán vé số đổi vé giả trúng giải đài tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với số tiền là 3 triệu đồng. Lúc bấy giờ, “hiệp sĩ” Hải cùng đồng đội đã tiến lại mời người phụ nữ về công an làm việc.

Tại trụ sở Công an phường Bình Chuẩn, Hồng thừa nhận hành vi chiếm đoạt tài sản. Sau khi làm thủ tục tiếp nhận đối tượng từ "hiệp sĩ", Công an phường Bình Chuẩn đã củng cố hồ sở để xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG