'Hiệp sĩ' bắt cướp lại bị đe dọa

'Hiệp sĩ' bắt cướp lại bị đe dọa
TP - Chiều 6-7, hiệp sĩ bắt cướp Nguyễn Tăng Tiên cho hay, đã được cảnh sát khu vực căn dặn cần đề phòng tình huống bị kẻ xấu tấn công sau khi có thông tin một số đàn em Tuấn chó đe doạ sẽ xử anh Tiên.

> 'Hiệp sĩ' bắt nhóm chuyên trộm xe máy
>Bắt khẩn cấp nghi can truy sát 'hiệp sĩ' bắt cướp

Hiện tại anh Tiên đã xin rời bệnh xá công an tỉnh Bình Dương trở về nhà cho dù chưa thể vận động mạnh. Trung tá Nguyễn Hồng Trường, Trưởng Công an phường An Bình, thị xã Dĩ An- Bình Dương xác nhận điều này và cho biết đã chỉ đạo lực lượng công an địa phương tăng cường tuần tra ở khu phố Bình Đường 3, phường An Bình.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính trao đổi với đại diện các doanh nghiệp tại hội nghị. Ảnh: Nhật Minh

Tập trung cải cách hành chính, chống sách nhiễu doanh nghiệp

TP - Chủ trì Hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp trong sáng 26/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, nếu chỉ tập trung chống dịch thì sẽ hết nguồn lực, còn chỉ lo kinh tế sẽ không bảo vệ được sức khỏe của nhân dân. Do đó, chủ trương của Chính phủ là chuyển trạng thái từ “không COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19.
Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tái khởi động sản xuất. Ảnh: P.V

Dịch bệnh lùi dần ở TPHCM: Nhịp sống mới trở lại

TP - Nỗ lực thực hiện tổng hợp các giải pháp chống dịch trên địa bàn TPHCM đang mang lại thành quả khả quan khi số ca bệnh giảm dần, số ca tử vong giảm sâu ở các tầng điều trị. Các hoạt động kinh tế, xã hội đang từng bước quay trở lại giai đoạn bình thường mới.
Tua du lịch xe đạp quanh Hà Nội đang được doanh nghiệp đề xuất triển khai

Nhiều giải pháp hồi sinh du lịch

TP - Thủ tướng cho phép ngành Du lịch thí điểm “mở cửa” đón khách quốc tế đến đảo Phú Quốc là tín hiệu cho thấy ngành này đã có cơ hội hồi phục khi COVID-19 dần được khống chế. Tại Hà Nội, các doanh nghiệp du lịch cũng đang có những giải pháp, kế hoạch để “hồi sinh” ngành kinh tế không khói.