Hiệp Gà 'quần đùi, áo phông' đánh đu lên di tích lịch sử

Hiệp Gà 'quần đùi, áo phông' đánh đu lên di tích lịch sử
Nhiều người hâm mộ cảm thấy bức xúc khi xem bức ảnh diễn viên hài Hiệp Gà "quần đùi, áo phông" đu mình lên di tích lịch sử.

> Người yêu Hiệp gà là bác sĩ dinh dưỡng
> Hiệp gà trở lại, vừa mừng vừa lo

Chia sẻ những hình ảnh mới nhất cùng bạn gái lên trang mạng xã hội, Hiệp Gà khiến nhiều người cảm thấy bức xúc bởi hành động vô văn hóa của chàng diễn viên lắm "tật" này.

Đến thăm một di tích lịch sử, Hiệp Gà mặc "quần đùi, áo phông" rất thoải mái. Đã thế chàng diễn viên hài này còn bám vào đòn gánh của một bức tượng để đu lên tạo dáng chụp ảnh phản cảm.

Anh ăn mặc nhố nhăng và tạo dáng phản cảm
Anh ăn mặc nhố nhăng và tạo dáng phản cảm.

Nhiều độc giả đã bình luận về hình ảnh của Hiệp Gà là "không thể chấp nhận được". Thậm chí có người còn cảnh cáo Hiệp Gà "không sợ bị ném đá à?". Tuy nhiên chủ nhân của những bức hình phản cảm vẫn im lặng và không chịu gỡ xuống.

Theo tìm hiểu của phóng viên thì tượng đài bị diễn viên Hiệp Gà "đánh đu" là tượng đài Xô viết Nghệ Tĩnh.

Tượng đài Xô viết Nghệ Tĩnh có ý nghĩa lịch sử vô to lớn, lưu lại những dấu ấn lịch sử thời kỳ 1930-1931 và là niềm tự hào của đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh nói riêng, nhân dân Nghệ Tĩnh nói chung.

Theo kienthuc

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.