Hiệp Gà nói gì khi bị vợ 3 tố quỵt nợ, xé giấy khai sinh của con?

TPO - Mới đây, vợ thứ 3 của diễn viên Hiệp Gà, Diệu Thúy khiến nhiều người hâm mộ xôn xao khi đích thân lên tiếng tố chồng 'quỵt tiền' và xé giấy khai sinh của con trai với truyền thông.

Cụ thể, Diệu Thúy cho biết cô đứng ra vay 150 triệu đồng và tiền lãi ngày cho chồng, tuy nhiên đến hiện tại nam diễn viên vẫn chưa trả tiền lãi hàng tháng cũng như có ý định trả tiền gốc 

"Tháng này là tháng thứ 3 rồi kể từ ngày vay! Tôi ngu vì nghĩ là chồng, người từng đầu ấp tay gối tin tưởng nên đứng ra, giờ thì anh ấy phũ bỏ thế này đây? Hứa hẹn cò quay xong không có tiền trả, anh đổ vạ tại tôi không ở với anh ấy? Làm sao? Có thể gọi nhau một tiếng chồng vợ khi mà đến mức độ này?" - vợ 3 Hiệp Gà bức xúc cho biết.

Không những vậy, Diệu Thúy còn khiến nhiều người bất ngờ khi kể về việc Hiệp Gà xuống nhà bố mẹ vợ, xé hộ khẩu và giấy khai sinh của con trai.

Từ những điều trên, vợ 3 Hiệp Gà khẳng định cô không còn coi Hiệp Gà là chồng và chỉ mong đó là bài học xương máu cho chính mình, cũng như là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người, tránh trường hợp lòng tốt bị lợi dụng.

Trước các lời tố của vợ 3, Hiệp Gà chọn cách im lặng. Trên trang cá nhân, anh vẫn thường xuyên phát trực tiếp và vui vẻ chia sẻ hình ảnh bên con trai. 

Đồng thời, nam diễn viên cho biết bản thân rất sốc khi nghe những lời tố của vợ. “Tôi nghĩ đó là một câu chuyện, một tác phẩm nào đó do ai thêu dệt nên. Ai gieo gì thì nhận cái đó. Tôi không phải là người như vậy”, Hiệp Gà nhấn mạnh khi trả lời báo chí.

Hiện tại, đã gần 1 tháng nay, con trai của Hiệp Gà với vợ 3 về ở với bố nhưng vợ anh không hề hỏi thăm con.

Được biết, Diệu Thúy và Hiệp Gà chưa đăng ký kết hôn. Hai người tổ chức tiệc cưới vào tháng 4.2016 sau một thời gian yêu nhau, sau đó dọn về sống chung. Cô tiết lộ, vì lỡ có bầu nên phải cưới nam nghệ sĩ.

Trước Diệu Thuý, nam diễn viên hài đã trải qua 2 lần vợ. Người vợ đầu chung sống gần 6 năm và có 1 con gái lớn. Người vợ thứ 2 anh kết hôn năm 2010 nhưng sau một thời gian ngắn cũng chia tay.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG