Hiệp Gà khoe xế hộp tiền tỷ mới tậu

TPO - Nam danh hài Hiệp Gà khéo khoe xế hộp mới tậu bên cạnh cậu con trai kháu khỉnh.

Mới đây, danh hài Hiệp Gà chia sẻ loạt ảnh cậu con trai kháu khỉnh bên cạnh xế hộp Mercedes. Anh viết: “Yêu anh và ở bên anh thôi còn mọi chuyện để anh lo”.

Nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra nam danh hài khoe khéo xế hộp mới tậu nên để lại bình luận chúc mừng.

Hiệp Gà khoe xế hộp tiền tỷ mới tậu ảnh 1  
Hiệp Gà khoe xế hộp tiền tỷ mới tậu ảnh 2  
Hiệp Gà khoe xế hộp tiền tỷ mới tậu ảnh 3  
Hiệp Gà khoe xế hộp tiền tỷ mới tậu ảnh 4  Những hình ảnh con trai bên xế hộp mới tậu được Hiệp Gà chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiện tại, Hiệp Gà đang có cuộc sống êm ấm và hạnh phúc bên người vợ thứ 3 là Diệu Thúy. Cặp đôi kết hôn vào tháng 4/2016.

Chia sẻ về lý do lấy vợ lần 3, nam diễn viên từng tâm sự: “Con gái tôi, mặc dù mới học lớp 6 nhưng đã phải lo việc nội trợ, cơm nước, dọn dẹp trong gia đình vì ông nội nằm viện, cả bà và bố lên chăm ông. Về nhà, cháu còn hỏi bố ăn gì ăn để con nấu, tôi đã rất thấm thía và nghĩ rằng mình cần phải có một người phụ nữ yêu thương và lo lắng, giúp đỡ các công việc trong gia đình. Đó là lý do khiến tôi lấy vợ”.

Hiệp Gà khoe xế hộp tiền tỷ mới tậu ảnh 5 Hiệp Gà và Diệu Thúy kết hôn tháng 4/2016 và có chung một cậu con trai hơn 1 tuổi.

Hiệp Gà cho biết thêm, gia đình ủng hộ việc anh kết hôn với Diệu Thúy. Cặp đôi đã có một cậu nhóc cực đáng yêu tên Dương Đông, hiện hơn 1 tuổi. Từ sau kết duyên cùng người vợ thứ 3, Hiệp Gà chịu khó chạy show và ít dính thị phi. Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình lên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm