Hiệp định Ukraine-EU dẫn đến các biện pháp bảo hộ

Hiệp định Ukraine-EU dẫn đến các biện pháp bảo hộ
TP - Ngày 23/8, hãng tin Nga Ria-Novosti dẫn lời Tổng thống Vladimir Putin nói rằng, Liên minh Hải quan gồm Nga, Belarus và Kazakhstan có thể sẽ phải sử dụng các biện pháp bảo hộ mậu dịch nếu Ukraine ký một hiệp định về hải quan và mậu dịch với Liên minh châu Âu (EU).

Tổng thống Putin nói: “Nếu các nước láng giềng của chúng ta dựa vào việc tự do hóa chế độ hải quan của họ trong quan hệ với EU, có khả năng khó tránh khỏi việc các hàng hóa không tồi về mặt chất lượng và giá cả có thể sẽ ồ ạt đổ vào thị trường Ukraine. Nhưng hàng hóa EU cũng sẽ chèn ép đánh bật sản phẩm do Ukraine sản xuất ra khỏi thị trường Ukraine. Do vậy, các nước thành viên Liên minh Hải quan sẽ phải nghĩ đến các biện pháp bảo hộ mậu dịch”.

Đ.P
Theo Ria-Novosti

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.