Hiếp dâm con riêng của vợ có thai rồi trốn ra nước ngoài

Bị cáo Nguyễn Văn Hoàn.
Bị cáo Nguyễn Văn Hoàn.
Sau khi hiếp dâm con riêng của vợ dẫn đến có thai, Hoàn đã bỏ trốn ra nước ngoài. TAND tỉnh Hà Tĩnh đã phạt gã cha dượng đồi bại này 25 năm tù giam.

Ngày 12/11, TAND tỉnh Hà Tĩnh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Văn Hoàn (SN 1980, trú xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) về hành vi “hiếp dâm”.

Theo cáo trạng, từ tháng 6/2013 đến tháng 9/2014, Hoàn đã dùng vũ lực cưỡng hiếp cháu T.T.V.B. (SN 2001), là con riêng của vợ y - chị N.T.L. Đến đầu tháng 10/2015, khi phát hiện cháu B. có dấu hiệu bất thường nên chị L. đã đưa đi khám thì phát hiện cháu đã có thai 20 tuần.

Sau nhiều lần gặng hỏi, cháu B. đã nói thật với mẹ là thường xuyên bị cha dượng dùng vũ lực hiếp dâm. Quá đau đớn, chị L làm đơn tố cáo gửi lên các cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, Hoàn phát hiện sự việc nên đã bỏ trốn sang Lào. Đầu tháng 7/2015, Hoàn về nước và đến cơ quan công an đầu thú.

TAND tỉnh Hà Tĩnh đã tuyên phạt 25 năm tù giam về tội hiếp dâm đối với gã cha dượng đồi bại này.

Theo Theo Công An TPHCM
MỚI - NÓNG
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
TPO - Nam nhà văn quyên góp khắp nơi để tiếp sức cho những người trụ lại Sài Gòn. Chàng trai trẻ là tình nguyện viên chống dịch tận tụy chăm sóc cho F0. Nữ nhà báo nửa đêm đi cứu đói cho những người bất hạnh… tạo nên những cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong cuộc thi viết “Vượt qua COVID-19 – Đồng lòng chống dịch” do báo Thanh Niên tổ chức.

Có thể bạn quan tâm