Hiện trường vụ máy bay quân sự rơi ở Khánh Hòa

TPO - Chủ tịch UBND xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Nguyễn Ngọc Khuê cho biết, cả hai phi công có mặt trên máy bay đã tử nạn.
Hiện trường vụ máy bay quân sự rơi ở Khánh Hòa ảnh 1

Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, sáng nay (14/6), tại xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa đã xảy ra một vụ tai nạn máy bay quân sự.

Hiện trường vụ máy bay quân sự rơi ở Khánh Hòa ảnh 2 Trao đổi với PV Tiền Phong, một cán bộ thuộc Quân chủng Phòng không - Không quân xác nhận chiếc máy bay gặp nạn của Trường Sĩ quan Không quân ở Nha Trang, trong quá trình bay huấn luyện. Thông tin cũng cho biết, chiếc máy bay gặp nạn là Yak-52, dòng máy bay huấn luyện do Liên Xô, sau này do Nga sản xuất.
Hiện trường vụ máy bay quân sự rơi ở Khánh Hòa ảnh 3 Chủ tịch UBND xã Suối Tân Nguyễn Ngọc Khuê cho biết, cả hai phi công có mặt trên máy bay đã tử nạn. "Một phi công bị kẹt trong máy bay, một phi công bị thương được đưa đên phòng khám khu vực ở địa phương để cấp cứu thì tử vong", ông Khuê cho biết thêm.
Hiện trường vụ máy bay quân sự rơi ở Khánh Hòa ảnh 4 Nhìn từ xa, có thể nhìn thấy cột khói bốc cao từ hiện trường vụ tai nạn. 
 
MỚI - NÓNG