Hiện trường tan hoang vụ cháy nhà hàng, 6 người chết ở Đồng Nai

Sáng nay, Công an tỉnh Đồng Nai đã khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cháy nhà hàng khiến 6 người chết ở thị xã Long Khánh.

Trong lúc nhóm thợ hàn đang sửa chữa bên trong nhà hàng Ruby (đường Nguyễn Trãi, phường Xuân Hòa) vào chiều ngày 21/12, tia lửa từ máy hàn bắn vào một số vật liệu dễ cháy, gây nên vụ cháy nhà hàng

Hiện trường tan hoang vụ cháy nhà hàng, 6 người chết ở Đồng Nai ảnh 1 Hiện trường nhà hàng bị cháy khiến 6 người tử vong.
Ngọn lửa bùng phát khiến nhiều người không kịp thoát nạn. Bảy người, bao gồm cả chủ nhà hàng và nhóm thợ hàn, chạy vào bên trong thì bị mắc kẹt ở cuối nhà hàng, trong số đó 6 người đã tử vong.
Đến sáng nay, người dân sống tại khu vực phường Xuân Hòa vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ cháy. Một người dân sống cạnh nhà hàng này cho biết không nghĩ vụ cháy để lại hậu quả nặng nề đến vậy.
Chủ nhà hàng là người hòa đồng, thường xuyên giao lưu với hàng xóm. Nhà hàng này hoạt động nhiều năm nhưng chưa gặp sự cố gì đến thời điểm xảy ra vụ việc.
Hình ảnh hiện trường vụ cháy: 
Hiện trường tan hoang vụ cháy nhà hàng, 6 người chết ở Đồng Nai ảnh 2 Vụ cháy khiến 6 người thiệt mạng, trong đó có chủ nhà hàng.
Hiện trường tan hoang vụ cháy nhà hàng, 6 người chết ở Đồng Nai ảnh 3
Hiện trường tan hoang vụ cháy nhà hàng, 6 người chết ở Đồng Nai ảnh 4 Biển quảng cáo nhà hàng bị cháy rụi.
Hiện trường tan hoang vụ cháy nhà hàng, 6 người chết ở Đồng Nai ảnh 5 Nhà hàng đang trong giai đoạn sửa chữa và vụ cháy nghi do quá trình hàn xì gây ra.
Hiện trường tan hoang vụ cháy nhà hàng, 6 người chết ở Đồng Nai ảnh 6 Bảng tuyển dụng nhân viên còn nguyên trước cửa quán.
Hiện trường tan hoang vụ cháy nhà hàng, 6 người chết ở Đồng Nai ảnh 7 Bình chữa cháy mini tại cửa ra vào của nhà hàng Ruby.
Hiện trường tan hoang vụ cháy nhà hàng, 6 người chết ở Đồng Nai ảnh 8 Ghế và nhiều vật dụng bên trong bị lửa thiêu biến dạng.
Hiện trường tan hoang vụ cháy nhà hàng, 6 người chết ở Đồng Nai ảnh 9 Bên trong nhà hàng, mọi thứ đều bị lửa thiêu biến dạng Ảnh: Báo CA TP.HCM 
Hiện trường tan hoang vụ cháy nhà hàng, 6 người chết ở Đồng Nai ảnh 10 Nhà hàng xây dựng hình ống, không lối thoát, cảnh sát PCCC phải phá tường bên hông vào bên trong, giải cứu các nạn nhân thời điểm xảy ra cháy.
Hiện trường tan hoang vụ cháy nhà hàng, 6 người chết ở Đồng Nai ảnh 11 Tấm ngăn tường bằng ván gỗ được nhóm thợ mang đến nhà hàng để sữa chữa
Hiện trường tan hoang vụ cháy nhà hàng, 6 người chết ở Đồng Nai ảnh 12
Hiện trường tan hoang vụ cháy nhà hàng, 6 người chết ở Đồng Nai ảnh 13 Lực lượng Công an đang khám nghiệm hiện trường.
Hiện trường tan hoang vụ cháy nhà hàng, 6 người chết ở Đồng Nai ảnh 14 Người dân thị xã Long Khánh chưa hết bàng hoàng sau vụ cháy.
Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG