Hè tình nguyện và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng gia đình chính sách

Hè tình nguyện và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng gia đình chính sách
TPO - Thực hiện kế hoạch hành quân làm công tác dân vận, Hè tình nguyện năm 2013, ngày 30 tháng 6 năm 2013, tại Bắc Ninh, Trường Đại học Chính trị tổ chức cho gần 1000 cán bộ, đoàn viên thanh niên hành quân về các địa phương thuộc 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, thực hiện cùng ăn, cùng ở, cùng làm với nhân dân.

Cũng trong ngày 30 tháng 6 năm 2013, Nhà trường đã tổ chức cho 20 đồng chí gồm các y sỹ, bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng viên tiến hành khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 191 lượt đối tượng thuộc diện gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người già neo đơn… tại Xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội, với tổng số tiền lên tới gần 20 triệu đồng.

Đây là việc rất ý nghĩa, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, giảng viên, học viên, đoàn viên thanh niên của Nhà trường với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, hướng tới kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2013)

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh tiêm kích J-6 tại một căn cứ của Trung Quốc được đăng ngày 20/10. Ảnh: Twitter/MikeYeo.

Trung Quốc biến tiêm kích 60 tuổi thành UAV?

TPO - Hình ảnh những chiếc máy bay không người lái (UAV) có thể được cải tiến từ tiêm kích J-6, vừa được Bộ Tư lệnh Chiến khu phía Đông thuộc Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) đăng tải trên mạng đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia quân sự.
Lực lượng TNXP Miền Nam bốc dỡ hàng hóa, đạn dược phục vụ chiến đấu. Ảnh tư liệu.

Niềm mong mỏi về ‘Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang’ của hàng nghìn cựu TNXP

TPO - Trong cuộc trường chinh kháng chiến của dân tộc, lớp lớp Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam tình nguyện lên đường, vào sinh ra tử, kề vai sát cánh với quân đội trên các mặt trận không quản hy sinh, gian khổ. Giờ đây, ở độ tuổi “gần đất, xa trời”, hàng nghìn cựu TNXP vẫn đau đáu, mong ngóng sự ghi nhận, động viên từ tấm “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang”.