Hệ thống nhà thuốc Ngọc Đông - Đối tác chiến lược của Men vi sinh DHC tại thị trường Bắc Giang

0:00 / 0:00
0:00
Gần 30 năm kinh nghiệm phục vụ sức khỏe cộng đồng với phương châm “Xây chữ Đức – Dựng chữ Tâm”, hệ thống nhà thuốc Ngọc Đông chính là đối tác chiến lược của Men vi sinh DHC tại thị trường Bắc Giang.

Dược Ngọc Đông – Hệ thống nhà thuốc uy tín hàng đầu tại Bắc Giang

Hệ thống nhà thuốc Ngọc Đông được thành lập năm 1991, thuộc Công ty CPTM Dược phẩm Ngọc Đông. Đây là một trong những hệ thống nhà thuốc bán lẻ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Bắc Giang với gần 30 năm khẳng định thương hiệu.

Để có được sự tin tưởng của người tiêu dùng, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ngay từ khi đặt nền móng phát triển, hệ thống nhà thuốc đã xác định lấy chữ “Tâm”và chữ “Đức” làm gốc, đặt uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu. Cùng với đó, giá thành của các sản phẩm phải hợp lý, tinh thần phục vụ tận tâm hết mình, tư vấn đúng bệnh, bán đúng thuốc và giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

Hệ thống nhà thuốc Ngọc Đông - Đối tác chiến lược của Men vi sinh DHC tại thị trường Bắc Giang ảnh 1

Ngọc Đông - Hệ thống nhà thuốc hàng đầu tại Bắc Giang

Chính vì vậy, khi nhắc đến Ngọc Đông là nhắc đến nơi gửi gắm sức khỏe, niềm tin và sự kỳ vọng của nhiều thế hệ người dân tại Bắc Giang cũng như các vùng lân cận trong suốt nhiều thập kỷ qua và cả tương lai sau này.

Với “cái tâm” trong nghề cùng “cái tầm” ảnh hưởng vô cùng tích cực đến người tiêu dùng, hệ thống nhà thuốc Ngọc Đông chính là địa chỉ được đơn vị nhập khẩu chính hãng Men vi sinh DHC Bifido Fast Active “chọn mặt gửi vàng” tại thị trường Bắc Giang.

Hệ thống nhà thuốc Ngọc Đông - Đối tác chiến lược phân phối Men vi sinh DHC tại thị trường Bắc Giang

Bifido Fast Active là sản phẩm của DHC - thương hiệu chiếm thị phần dẫn đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Do đó, tiêu chuẩn tìm kiếm đối tác chiến lược phân phối sản phẩm của DHC cực kỳ khắt khe.

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng trách nhiệm cao nhất của người thầy thuốc, cùng sự tận tâm và thấu hiểu nhất của những người trong cuộc, hệ thống nhà thuốc Ngọc Đông chính là địa chỉ “vàng” được đơn vị phân phối chính hãng Men vi sinh DHC Bifido Fast Active tại Việt Nam lựa chọn là đối tác chiến lược tại thị trường Bắc Giang.

Hệ thống nhà thuốc Ngọc Đông - Đối tác chiến lược của Men vi sinh DHC tại thị trường Bắc Giang ảnh 2

Hệ thông nhà thuốc Ngọc Đông bắt tay trở thành đối tác chiến lược phân phối Men vi sinh DHC Bifido Fast Active tại thị trường Bắc Giang

Men vi sinh DHC Bifido Fast Active được biết đến là “bí quyết vàng” của người Nhật trong việc hỗ trợ tăng cường hệ vi sinh đường ruột, giải quyết nhanh chóng các vấn đề về tiêu hóa do loạn khuẩn, viêm đại tràng, ăn uống không vệ sinh hay do sử dụng thuốc kháng sinh dài ngày…gây ra.

Để mang đến những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe đường tiêu hóa, đó là sự kết hợp có 1-0-2 giữa BB536 (Bifidobacterium) và công nghệ Fast Active. Cụ thể, Men vi sinh Bifido Fast Active với công thức bổ sung tới 5,5 tỷ lợi khuẩn BB536, là một dạng lợi khuẩn thuộc nhóm Bifidobacterium (nhóm lợi khuẩn chiếm tới 90% tổng số tất cả lợi khuẩn đường ruột). Nó có khả năng ức chế sự phát triển của các hại khuẩn trong đường ruột, thông qua việc cạnh tranh môi trường sống, thức ăn, khiến hại khuẩn chết và bị đào thải ra ngoài.

Bên cạnh đó, BB536 còn giúp tạo màng nhầy bao phủ các vết thương, kích thích các tế bào niêm mạc ruột tổng hợp kháng thể IgA. Khi loại kháng thể này được tiết ra, chúng sẽ bám dính lấy các kháng nguyên lạ (virus, vi khuẩn, nấm, độc tố…) để vô hiệu hóa những kháng nguyên đó ngay tại chỗ.

Hệ thống nhà thuốc Ngọc Đông - Đối tác chiến lược của Men vi sinh DHC tại thị trường Bắc Giang ảnh 3

Công nghệ Fast Active không tạo ra màng bọc nên các lợi khuẩn sau khi đi qua dạ dày có thể bám trực tiếp vào thành ruột để phát huy tác dụng

Men vi sinh Bifido Fast Active được sản xuất bằng công nghệ Fast Active, là công nghệ sản xuất men vi sinh hiện đại được đăng ký độc quyền bởi thương hiệu DHC. Với công nghệ Fast Active, khả năng sống sót của lợi khuẩn BB536 khi đi qua dịch dạ dày sẽ cao hơn và chúng được đưa thẳng vào trong môi trường ruột (nơi có độ PH trung tính hơn trong dạ dày) để nhanh chóng phát huy tác dụng.

Không những thế, công nghệ sinh học Fast Active không tạo ra màng bọc nên các lợi khuẩn dễ dàng bám trực tiếp vào bề mặt ruột, giúp chúng dễ dàng sinh sống và phát huy tác dụng nhanh chóng, nhờ đó mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài BB536, sản phẩm còn bổ sung 800mg Lactulose – một loại Prebiotic (chất xơ hòa tan) thuộc nhóm Oligosaccharide, là nguồn thức ăn cho BB536, giúp chúng phát triển khỏe mạnh trong ruột, nhờ đó mang đến hiệu quả lâu dài khi sử dụng.

Hệ thống nhà thuốc Ngọc Đông - Đối tác chiến lược của Men vi sinh DHC tại thị trường Bắc Giang ảnh 4

Hệ thống nhà thuốc Ngọc Đông - Địa chỉ phân phối Men vi sinh DHC Bifido Fast Active chính hãng, giá tốt tại Bắc Giang

Với sứ mệnh là địa chỉ phân phối Men vi sinh DHC Bifido Fast Active của Nhật Bản chính hãng tại thị trường Bắc Giang - Hệ thống nhà thuốc Ngọc Đông tự tin trao gửi sản phẩm chuẩn chất lượng và giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

Hệ thống nhà thuốc Ngọc Đông

- Cơ sở 1: Số 8 ngõ 294, đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

- Cơ sở 2: Lô 15 -16A, đường Huỳnh Thúc Kháng, Khu đô thị phía Nam, phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

- Cơ sở 3: Số 464 Đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ , TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

- Cơ sở 4: Số 338, Đường Nguyễn Công Hãng, phường Trần Phú, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Fanpage: Dược Phẩm Ngọc Đông Bắc Giang

Số điện thoại: 0204 3855 814

MỚI - NÓNG
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
TPO - Do quây rào chiếm dụng lòng đường với diện tích lớn nhưng công trường bỏ không, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng ý thu hồi giấy phép 8 hàng rào công trường thi công dự án xử lý nước thải Yên Xá trên đường Vũ Trọng Khánh (Hà Đông, Hà Nội). Chiều 6/12, các hàng rào này vẫn gây ùn tắc kéo dài.