Hé lộ về nhân vật mới toanh sắp xuất hiện trong 'Đấu trí'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chia sẻ với Tiền Phong, Vương Anh Ole cho biết đã tham gia nhiều bộ phim chính luận, tuy nhiên mảng đề tài liên quan đến điều tra, phá án, đậm chất "hình sự" lại là một thử thách mới lạ với nam diễn viên 9x.

Sau NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Tất Bình, diễn viên Quỳnh Hoa, Việt Bắc,... Vương Anh Ole (Trần Vương Anh) là diễn viên tiếp theo xác nhận sẽ xuất hiện trong Đấu trí. Theo một số hình ảnh hậu trường được hé lộ, nhân vật của Vương Anh nhưng hứa hẹn mang đến màu sắc thú vị.

Hé lộ về nhân vật mới toanh sắp xuất hiện trong 'Đấu trí' ảnh 1

Nam diễn viên Vương Anh Ole.

Hé lộ về nhân vật mới toanh sắp xuất hiện trong 'Đấu trí' ảnh 2

Nam diễn viên 9x tập thoại cùng Thanh Sơn, Xuân Phúc và đạo diễn Nguyễn Danh Dũng.

Chia sẻ với Tiền Phong, Vương Anh cho biết nhân vật của mình sẽ lên sóng sau một vài tập nữa. "Cảm giác hồi hộp như ngày đầu đi đóng phim vậy. Dù vai diễn nhỏ nhưng Vương Anh được đạo diễn Nguyễn Danh Dũng trau chuốt, hướng dẫn kĩ càng. Tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc khi được góp mặt vào một tác phẩm lớn như vậy" - Vương Anh nói.

Nam diễn viên sinh năm 1992 khẳng định áp lực là điều khó tránh khỏi vì đây là lần đầu tiên thử sức với mảng đề tài liên quan đến điều tra, phá án. Vương Anh dồn nhiều tâm huyết để hoàn thành "nhiệm vụ" của mình trong Đấu trí dù là vai diễn nhỏ.

Hé lộ về nhân vật mới toanh sắp xuất hiện trong 'Đấu trí' ảnh 3

Nhiều khán giả dự đoán nhân vật của Vương Anh sẽ ở phe phản diện.

Chưa bật mí nhân vật của mình thuộc phe chính diện hay phản diện, Vương Anh Ole chỉ nói vui rằng gương mặt anh chắc chắn không hợp làm công an. Hiện tại, nam diễn viên vẫn tiếp tục hoàn thiện những cảnh quay trong Đấu trí.

Bộ phim hiện đã đi được nửa chặng đường, trong đó những tình tiết căng thẳng trong vụ án buôn lậu điện thoại là tâm điểm chú ý. Nhiều nhân vật mới cũng như bức màn bí mật về nhóm lợi ích đứng sau các vụ án ở Đông Bình dần được hé lộ.

Vương Anh sinh năm 1992, là cái tên quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình thế hệ 8x, 9x "đời đầu". Nam diễn viên từng tham gia những bộ phim đình đám như Những phóng viên vui nhộn, Bộ tứ 10A8, Hoa cỏ may... Nét diễn trẻ trung, tinh nghịch là điều khán giả nhớ đến khi nhắc tới Vương Anh Ole.

Hé lộ về nhân vật mới toanh sắp xuất hiện trong 'Đấu trí' ảnh 4

Vương Anh trong Thương ngày nắng về.

Thời gian gần đây, nam diễn viên trở lại truyền hình với một vai nhỏ trong bộ phim Thương ngày nắng về. Dù bận rộn với những dự án cá nhân, Vương Anh tiết lộ mỗi khi nhận được lời mời đóng phim sẽ luôn coi đây là "ưu tiên hàng đầu".

MỚI - NÓNG