Hé lộ nguyên nhân bố giết 2 con rồi tự sát tại Phú Thọ

Hiện trường nơi xảy ra sự việc và người thân làm thủ tục tang lễ cho nạn nhân.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc và người thân làm thủ tục tang lễ cho nạn nhân.
TPO - Phát hiện vợ gửi con bên nhà ngoại và đi cả đêm không về, Trần Minh H. được cho đã cắt trụi tóc vợ sau đó giết con rồi tự sát...

Ngày 17/1, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể Trần Minh H. (31 tuổi) cùng 2 con là Trần Lan A. (7 tuổi) và Trần Bảo N. (6 tuổi; cùng trú thôn Thanh Hà, xã Võ Miếu, huyện Thanh Thuỷ, Phú Thọ) được bàn giao cho gia đình làm thủ tục tang lễ.

Theo một người hàng xóm cùng sống tại thôn Thanh Hà chia sẻ, tối 15/1, Trần Minh H. gọi điện về thì vợ bảo đưa 2 con về nhà ngoại. Tuy nhiên khi Trần Minh H. từ Phú Thọ lên Hà Nội lại chỉ thấy 2 con. Chờ đến gần sáng không thấy vợ về, người đàn ông này đã chở 2 con về nhà nội. Đến khoảng 7 - 8h sáng 16/1, vợ H. mới trở về nhà.

Ghen tuông vì vợ đi qua đêm, Trần Minh H. nổi điên lôi vợ vào phòng cắt hết tóc rồi chụp ảnh gửi cho người thân. Sau đó, vợ Trần Minh H. được người thân đón về nhà cách thôn Thanh Hà khoảng 20km.

Đến sáng 17/1, bố đẻ của Trần Minh H. vào gọi thì phát hiện sự con và cháu đã chết trên giường. 

Được biết, trước khi chết, Trần Minh H. được cho là đã để lại bức thư tuyệt mệnh nói rằng mang thi thể 3 bỗ con đi hỏa thiêu và có một số tài sản như xe máy, tiền gửi lại.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Đoàn chuyên gia từ Hàn Quốc làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào tháng 9/2020.
Năm bộ cùng kiểm soát chuyên gia nước ngoài nhập cảnh
TPO - Việc kiểm soát, giám sát các chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam được thực hiện bởi 5 bộ: Y tế, Ngoại giao, Quốc phòng, Công an, Giao thông vận tải (GTVT). Bộ GTVT đã giao các cơ quan trực thuộc liên quan rà soát lại toàn bộ quy trình nhập cảnh của các chuyên gia, lao động kỹ thuật cao người nước ngoài để phòng, chống dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm