Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn 7 người chết ở Vĩnh Phúc

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc bước đầu xác định được nguyên nhân tai nạn và danh tính các nạn nhân vụ xe khách tông đoàn người đi đưa ma tại Vĩnh Phúc khiến ít nhất 7 người chết.

Như tin đã đưa, khoảng 5h ngày hôm nay, 27/3/2019, tại Ngã 4 Quốc Lộ 2C với tuyến đường đi Mả Lọ, địa bàn xã Trung nguyên, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc, xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm nhiều người thương vong.

Vào thời điểm trên xe khách mang BKS 27B-003.43 là Phan Thanh Phú (SN 1976, trú tại thôn Lễ Khê, xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội) điều khiển lưu thông trên đường đã đâm vào đoàn người đi đưa tang.

Hậu quả vụ tai nạn làm 7 người chết, nhiều người bị thương được đưa đi cấp cứu. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc có mặt tại hiện trường đưa người gặp nạn đi cấp cứu đồng thời điều tra xác minh nguyên nhân vụ việc.

Theo Ban ATGT Vĩnh Phúc, sau tai nạn xảy ra, tài xế xe khách đã đến cơ quan công an trình diện. Được biết những người tử vong đang trên đường đi bộ đẩy chiếc xe đưa tang.

Theo Công an tỉnh Vĩnh Phúc, nguyên nhân ban đầu xác định là do sương mù dày đặc, hạn chế tầm nhìn và lái xe không chú ý quan sát nên đã đâm vào đoàn người đưa tang. Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG