Hé lộ kịch bản phim hài tuổi teen 'Thực đơn tình yêu'

Buổi casting diễn ra vào chiều 6/7.
Buổi casting diễn ra vào chiều 6/7.
TPO - Tác giả của những series dành cho tuổi teen như “Bộ tứ 10a8”, “Những phóng viên vui nhộn” hay “Mắt bão”, đạo diễn Đào Thanh Hưng chuẩn bị cho ra mắt bộ phim “Thực đơn tình yêu” với nội dung hài hước, dí dỏm, bối cảnh xảy ra tại một khu tập thể ở Hà Nội.

Bộ phim ban đầu mang tên “Kều và Bệu” sau đó được đổi tên thành “Thực đơn tình yêu” tựa tiếng anh là “Menu Love” với nội dung hài hước, dí dỏm, bối cảnh xảy ra tại một khu tập thể ở Hà Nội nơi đôi bạn thân Kều và Bệu lớn lên, sinh sống cùng gia đình và đến nay hai chàng đều là sinh viên đại học và đều … Ế!

Đôi bạn đều có thói quen, sở thích ăn uống lẫn ngoại hình trái ngược lẫn nhau. Họ như là sự bù trừ cho nhau và cũng đều thân nhau “Con chấy cắn đôi”, mọi việc êm đềm cho tới một ngày khu tập thể đón nhận một cô gái, cô tân sinh viên năm thứ nhất báo chí tên là Mai.

Hé lộ kịch bản phim hài tuổi teen 'Thực đơn tình yêu' ảnh 1 Anh chàng có ngoại hình khá tốt này được đạo diễn Đào Thanh Hưng chú ý.

Cuộc chạy đua tới trái tim Mai được cả hai chàng ế tăng tốc, mâu thuẫn giữa họ nảy sinh. Các chuyện hỉ nộ ái ố của khu tập thể diễn ra, và chủ đề chính xoay quanh vấn đề “Vệ sinh an toàn thực phẩm”. Mai rất mê ăn uống và thích những anh chàng có body đẹp. Kều và Bệu sau nhiều lần nỗ lực liệu ai sẽ được nàng gật đầu?


Bên cạnh chuyện Kều và Bệu tuyến nhân vật khá thú vị có mặt của các diễn viên tên tuổi trong vai mẹ Bệu, bố mẹ Kều đặc biệt là là ông Vải. Ông già thông thái biết tuốt mê thơ châm biếm, chứng lãng tai của ông đã khiến cho các nhân vật trong phim nhiều phen khốn đốn.

Chọn cách kể chuyện khá lạ, đạo diễn Đào Thanh Hưng sau 2 năm không làm phim đã mong muốn tìm cách thoát ra cách kể theo kiểu cũ của các series sitcom anh đã làm việc và hiện tại đang chiếu. Phim sẽ có lời kể chuyện dí dỏm từ phía ngoài và sẽ có nhiều bí ẩn được hé mở dần dần sau mỗi tập.

Tinh thần chủ đạo của phim là đề cao chất lượng sống, phương châm “Sống xanh, sống sạch, sống trong lành” thông qua cuộc sống của các bạn trẻ và gia đình của họ trong phim, phần nào lột tả sự thật về vệ sinh an toàn thực phẩm – vấn đề ảnh hưởng đến đời sống của mỗi gia đình.

Sitcom “Thực đơn tình yêu” dự kiến sẽ lên sóng tháng 9/2014.

Hình ảnh một số nhân vật trong "Thự đơn tình yêu":

Hé lộ kịch bản phim hài tuổi teen 'Thực đơn tình yêu' ảnh 2
Hé lộ kịch bản phim hài tuổi teen 'Thực đơn tình yêu' ảnh 3
Hé lộ kịch bản phim hài tuổi teen 'Thực đơn tình yêu' ảnh 4
Hé lộ kịch bản phim hài tuổi teen 'Thực đơn tình yêu' ảnh 5
Hé lộ kịch bản phim hài tuổi teen 'Thực đơn tình yêu' ảnh 6
Hé lộ kịch bản phim hài tuổi teen 'Thực đơn tình yêu' ảnh 7
Hé lộ kịch bản phim hài tuổi teen 'Thực đơn tình yêu' ảnh 8
Hé lộ kịch bản phim hài tuổi teen 'Thực đơn tình yêu' ảnh 9 Một số cảnh diễn thử của các thí sinh.
Hé lộ kịch bản phim hài tuổi teen 'Thực đơn tình yêu' ảnh 10
Hé lộ kịch bản phim hài tuổi teen 'Thực đơn tình yêu' ảnh 11
Hé lộ kịch bản phim hài tuổi teen 'Thực đơn tình yêu' ảnh 12
Hé lộ kịch bản phim hài tuổi teen 'Thực đơn tình yêu' ảnh 13
Hé lộ kịch bản phim hài tuổi teen 'Thực đơn tình yêu' ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

TPO - Với tỷ lệ phiếu bầu lên tới 62% tổng số phiếu, ca sỹ trẻ Mỹ Anh (con gái của ca sỹ Mỹ Linh và nhạc sỹ Anh Quân) đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc dành cho các ca sĩ có ca khúc lần đầu vào Bảng xếp hạng Làn sóng Xanh 2021.