Hé lộ hình ảnh xe ô tô chở sát thủ bắn 'đại ca' Hải Phòng

Một camera an ninh nhà dân đã ghi lại hình ảnh chiếc xe ô tô nghi chở sát thủ bắn người trên đường Phan Bội Châu (phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) khiến một người bị thương.

Theo nguồn tin riêng của PV Dân Việt, một camera nhà dân đã ghi lại được khoảnh khắc chiếc ô tô nghi chở sát thủ đến trước cửa nhà số 17 Phan Bội Châu (phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) để bắn người.

Hé lộ hình ảnh xe ô tô chở sát thủ bắn 'đại ca' Hải Phòng ảnh 1 Hình ảnh chiếc xe ô tô nghi chở sát thủ bắn người trên đường Phan Bội Châu.
Theo hình ảnh mà camera an ninh ghi lại được, sát thủ ngồi trên xe ô tô 4 chỗ, màu trắng, nhãn hiệu i10 Hyundai, cửa kính sau mở, một vật thò ra ngoài cửa kính nghi là nòng súng để bắn vào nạn nhân.
Hé lộ hình ảnh xe ô tô chở sát thủ bắn 'đại ca' Hải Phòng ảnh 2 Một vật thò ra ngoài cửa kính nghi là nóng súng để bắn vào nạn nhân.
Được biết, nạn nhân bị bắn là một đàn anh trong giới giang hồ ở khu vực, nổi tiếng từ những năm 1994 - 1995, gắn liền với những cái tên như Lâm Già, Hải sứt, Hải ram bô….. Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin vào lúc 7h54 ngày 14/6, anh L (50 tuổi, trú tại phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, Hải Phòng) đang ngồi uống nước cùng một phụ nữ tên V tại khu vực trước cửa nhà số 17 Phan Bội Châu, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng thì nghe thấy tiếng nổ. Anh L phát hiện mình bị thương ở vùng mặt và bị chảy máu. Sau đó, anh L được đưa đến Bệnh viện 108 Hà Nội cấp cứu. Hiện, Công an TP.Hải Phòng đang khẩn trương truy tìm hung thủ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG