HDBank được ghi nhận tại buổi gặp mặt nhà tài trợ Hội nghị ASEAN

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao biểu trưng cho ông Nguyễn Văn Hảo – Phó TGĐ HDBank – đơn vị tài trợ và đồng hành tổ chức Hội nghị Cấp cao Asean lần thứ 37
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao biểu trưng cho ông Nguyễn Văn Hảo – Phó TGĐ HDBank – đơn vị tài trợ và đồng hành tổ chức Hội nghị Cấp cao Asean lần thứ 37
Sau phiên bế mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN 37 và các Hội nghị Cấp cao liên quan, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp mặt các nhà tài trợ. HDBank vinh dự là nhà tài trợ và đồng hành của Hội nghị, được Thủ tướng Chính phủ trao tặng biểu trưng, ghi nhận những đóng góp và nỗ nực phối hợp tổ chức sự kiện trọng đại của nền kinh tế Việt Nam và khu vực.

Để năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam thành công, Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 kết thúc tốt đẹp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc – Chủ tịch ASEAN 2020 đã khẳng định vai trò của các nhà tài trợ. Thủ tướng nhấn mạnh đến sự sẻ chia trách nhiệm và sự chung tay tự nguyện của các doanh nghiệp tài trợ đối với sự thành công của Hôi nghị, mặc dù đại dịch COVID-19 đã khiến cho các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, nhưng các doanh nghiệp vẫn phát huy được tinh thần doanh nhân Việt Nam, luôn đi đầu trong các hoạt động hỗ trợ cho các sự kiện lớn của đất nước.

Là thành viên tích cực đồng hành cùng Hội nghị Cấp cao Asean lần thứ 37 và các Hội nghị cấp cao liên quan do Việt Nam chủ trì, HDBank tự hào là định chế tài chính ngân hàng hàng đầu trên thị trường, cùng hệ sinh thái thuộc Tập đoàn Sovico, VietJet đã đã tích cực tham gia các sự kiện, các hoạt động dành cho doanh nghiệp, giao lưu gặp gỡ cộng đồng kinh doanh ASEAN. Tham gia các phiên thảo luận về tăng cường kết nối đầu tư, tự do hóa và liên kết kinh tế, cũng như những điều chỉnh của chuỗi sản xuất-cung ứng toàn cầu. Tham gia thảo luận sáng kiến của ASEAN về hợp tác ứng phó COVID-19, khung phục hồi tổng thể ASEAN và Kế hoạch triển khai đồng bộ nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp sớm khắc phục hậu quả dịch bệnh, ổn định đời sống kinh tế-xã hội ở các quốc gia. Tham gia Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN-BIS)  với chủ đề  “ASEAN số: Bền vững và Bao trùm”, tại đây, lãnh đạo HDBank đã tham gia thảo luận cùng các đối tác về triển vọng của các nền kinh tế ASEAN trong thời gian tới, chia sẻ với nhau định hướng đầu tư, thúc đẩy phát triển công nghệ số trong hoạt động kinh doanh, để cùng một lúc có thể đạt tới các mục tiêu tăng trưởng xanh, quản trị tốt, phát triển nhanh bền vững v.v..

HDBank được ghi nhận tại buổi gặp mặt nhà tài trợ Hội nghị ASEAN ảnh 1  

Việc được tham gia là nhà tài trợ và đồng hành cùng sự kiện năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam và Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37, HDBank cùng Sovico, Vietjet ngoài sứ mệnh chung về trách nhiệm xã hội, đã thực hiện tôt nhiệm vụ quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp Việt Nam, năng động sáng tạo, luôn sẵn sàng kết nối cùng doanh nghiệp trong cộng đồng ASEAN và thế giới. Với năng lực tài chính vững mạnh, chuyển đổi số hiệu quả, HDBank cùng hệ sinh thái thuộc Tập đoàn Sovico, VietJet đã sẵn sàng cho các cơ hội phát triển kinh doanh mới, đặc biệt là sau khi ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP).

MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Cục QLTT Hà Nội kiểm tra, thu giữ hàng loạt thuốc lá điện tử thời gian qua

Hà Nội siết kinh doanh, lưu hành thuốc lá điện tử và shisha

TPO - UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo Sở Công Thương, Cục Quản lý thị trường và các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp mua, bán, kinh doanh sản phẩm thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng, shisha, vì các sản phẩm này hiện là những sản phẩm là chưa được phép nhập khẩu, kinh doanh và lưu hành.
Tháng 12/2020, Bộ Xây dựng đã phải huỷ kế hoạch bán 98,83% vốn đang sở hữu tại Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội (Hancorp) do không có nhà đầu tư tham gia. Ảnh: Hancorp

Tái cơ cấu DNNN 5 năm tới: Sẽ thoái vốn qua sàn chứng khoán

TP - Bộ Tài chính đề xuất, trong 5 năm tới (2021-2025), có thể thí điểm chuyển doanh nghiệp nhà nước (DNNN) sang ngay mô hình công ty cổ phần, sau đó niêm yết lên sàn chứng khoán và thực hiện thoái vốn qua sàn. Giải pháp mới sẽ thay cho biện pháp bán một phần vốn nhà nước trước, sau đó chuyển thành công ty cổ phần để niêm yết lên sàn chứng khoán như giai đoạn vừa qua.
Đi chợ ngày mùng 1, 'choáng' với giá mận đầu mùa đắt đỏ

Đi chợ ngày mùng 1, 'choáng' với giá mận đầu mùa đắt đỏ

TPO - Hôm nay (1/3 Âm lịch), lượng tiêu thụ hoa tươi, hoa quả tại các chợ truyền thống tăng cao. Chớm hè, một số loại quả vào mùa được săn đón dù giá đắt đỏ. Trong đó, mận loại ngon lên tới 150.000 đồng/kg, nhiều người chỉ dám "bấm bụng" mua vài lạng ăn chơi, chờ giá giảm khi vào chính vụ.
Thanh khoản bùng nổ hơn 21.000 tỷ đồng, penny tiếp tục dậy sóng tím trần

Chứng khoán lập kỷ lục mới về thanh khoản

TPO - Phiên giao dịch đầu tuần, thị trường chứng khoán đã vượt qua mốc thanh khoản “giới hạn” 14.000 tỷ đồng. Tâm lý  nghẽn lệnh ám ảnh  suốt 4 tháng qua cũng được giải toả khi hệ thống giao dịch HOSE mượt mà khớp lệnh. Kết phiên, giá trị giao dịch toàn sàn đạt hơn 21. 500 tỷ đồng.
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa (phải) tặng hoa cho tân Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên

Tân Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên: Công việc mới không tránh khỏi khó khăn

TPO - Theo tân Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên, là bộ đa ngành, đa lĩnh vực, vì thế có thể nói, chưa có một bộ trưởng nào, từ trước đến nay, hoặc cả từ nay về sau, có thể giỏi giang, hiểu biết, thông thạo tất cả các lĩnh vực mà bộ đang quản lý. Đương nhiên ông cũng không phải ngoại lệ và công việc mới không tránh khỏi khó khăn ban đầu.