HD SAISON ưu đãi lớn cho khách hàng dịp tết

Sát Tết Nguyên đán, nhiều cửa hàng xe máy Yamaha chứng kiến lượng người tiêu dùng đến mua xe tăng đột biến so với tháng trước đó. Nhu cầu sắm xe mới của người dân còn được hỗ trợ bởi hàng loạt khuyến mãi vay tiêu dùng hấp dẫn.

Yamaha Việt Nam đang hợp tác cùng công ty tài chính HD SAISON triển khai nhiều chương trình khuyến mãi như giảm lãi suất về 0,79%, tặng tiền lên tới 2 triệu đồng và hàng loạt ưu đãi khác.

HD SAISON ưu đãi lớn cho khách hàng dịp tết ảnh 1 HD SAISON ưu đãi lớn cho khách hàng dịp tết

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 4/2 (tức 30 Tết), người tiêu dùng khi mua trả góp xe máy Yamaha Sirius, Jupiter, Janus hoặc Acruzo qua HD SAISON tại đại lý Yamaha Town trên toàn quốc sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn chỉ từ 0,79%. Trong đa số trường hợp, khách hàng chỉ cần CMND và bằng lái là có thể đăng ký vay tín dụng từ HD SAISON với thời hạn vay lên tới 24 tháng.

Đặc biệt, ngoài ưu đãi lãi suất, HD SAISON còn triển khai chương trình hoàn tiền cho các khách hàng khác. Cụ thể, khách hàng được tặng 2 triệu đồng khi mua xe Exciter trả góp, hoặc được tặng 700.000 đồng khi vay mua xe Sirius và Jupiter.

Thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản, xét duyệt khoản vay nhanh, chính sách rõ ràng, minh bạch là những ưu điểm đang thu hút người dân đến với hình thức vay tiêu dùng hiện đại của HD SAISON. Hiện nay, đã có hơn 5 triệu khách hàng vay tín dụng với HD SAISON tại hơn 13.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên cả nước để mua xe máy và các sản phẩm khác.

Để biết thêm thông tin các chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ 1900 558854 hoặc đến ngay cửa hàng Yamaha gần nhất để được nhân viên HD SAISON tư vấn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.
Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

TPO - Sản phẩm thuỷ sản đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU), nhưng không đủ tiêu chuẩn để đưa vào siêu thị tiêu thụ nội địa do cơ quan chức năng chưa quy định giới hạn chỉ tiêu 2 chất kháng sinh Enrofloxacin và Ciprofloxacin. Điều này đang khiến doanh nghiệp thủy sản mất cơ hội kinh doanh tại chính thị trường 100 triệu dân trong nước.
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này