Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale

TPO - Kelly Gale khiến các chàng trai mê mẩn khi thả dáng "bỏng rẫy" trong buổi chụp ảnh áo tắm tại St. Barts mới đây.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 1 Kelly Gale diện bikini họa tiết ngựa vằn thả dáng hoàn hảo như tượng tạc trên du thuyền.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 2 Chỉ mới là ảnh hậu trường chưa chỉnh sửa nhưng mỹ nhân cao 1m80 đã toát lên thần thái vô cùng quyến rũ như ảnh bìa tạp chí.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 3 Mỹ nhân sinh năm 1995 có nhan sắc lai Ấn Độ - Úc.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 4 Góc nghiêng gợi cảm đến từng centimet
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 5 Kelly Gale gia nhập Victoria's Secret từ năm 2013 và đã trình diễn trong 5 mùa fashion show của hãng.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 6 "Chân dài" 9x tiết lộ cô tập thể dục thể thao 6 ngày/ tuần và mỗi ngày tối đa 2 tiếng để giữ dáng thon thả.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 7 Khoảnh khắc Kelly Gale thả dáng xuống biển vô cùng quyến rũ và nghệ thuật.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 8
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 9
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 10
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 11 Vóc dáng tuyệt đẹp tựa nữ thần của siêu mẫu 9x.
MỚI - NÓNG
Đề xuất bổ sung sân bay của nhiều địa phương bị loại khỏi quy hoạch. Ảnh minh hoạ.
11 tỉnh bị loại đề xuất sân bay mới
TPO - Trong quá trình xây dựng Quy hoạch hệ thống cảng hàng không, sân bay dự kiến phát triển thời gian tới, Bộ GTVT đã nhận được hàng loạt  đề xuất của các tỉnh, địa phương "đòi"  bổ sung sân bay của tỉnh vào quy hoạch. Tuy nhiên, sau khi tính toán, tư vấn đã đề nghị loại các đề xuất này do không đạt các tiêu chí.

Có thể bạn quan tâm