Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale

TPO - Kelly Gale khiến các chàng trai mê mẩn khi thả dáng "bỏng rẫy" trong buổi chụp ảnh áo tắm tại St. Barts mới đây.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 1 Kelly Gale diện bikini họa tiết ngựa vằn thả dáng hoàn hảo như tượng tạc trên du thuyền.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 2 Chỉ mới là ảnh hậu trường chưa chỉnh sửa nhưng mỹ nhân cao 1m80 đã toát lên thần thái vô cùng quyến rũ như ảnh bìa tạp chí.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 3 Mỹ nhân sinh năm 1995 có nhan sắc lai Ấn Độ - Úc.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 4 Góc nghiêng gợi cảm đến từng centimet
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 5 Kelly Gale gia nhập Victoria's Secret từ năm 2013 và đã trình diễn trong 5 mùa fashion show của hãng.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 6 "Chân dài" 9x tiết lộ cô tập thể dục thể thao 6 ngày/ tuần và mỗi ngày tối đa 2 tiếng để giữ dáng thon thả.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 7 Khoảnh khắc Kelly Gale thả dáng xuống biển vô cùng quyến rũ và nghệ thuật.
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 8
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 9
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 10
Hậu trường chụp bikini nóng bỏng của siêu mẫu cao 1m80 Kelly Gale ảnh 11 Vóc dáng tuyệt đẹp tựa nữ thần của siêu mẫu 9x.
MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.