Hậu thời Wenger, Arsenal tiếp tục rối loạn

Bác sĩ Colin Lewin là người đã có nhiều năm làm việc tại Arsenal.
Bác sĩ Colin Lewin là người đã có nhiều năm làm việc tại Arsenal.
TPO - Những ngày qua, bầu không khí u ám tiếp tục bao trùm Arsenal. Không chỉ mất HLV trưởng lẫn đội trưởng và nhiều ngôi sao bất đồng vì những mức lương chênh lệch, mời đây lãnh đạo CLB còn bất ngờ sa thải bác sĩ Colin Lewin, khiến nội bộ đội bóng thêm lục đục.

Kết thúc Premier League 2017/18, HLV Arsene Wenger cũng đồng thời chính thức chia tay Arsenal, kết thúc triệu đại 22 năm của mình tại đội bóng thành London. Những ngày qua, lãnh đạo “Pháo thủ” gặp nhiều khó khăn trong việc tìm HLV mới do muốn tìm một chiến lược gia dày dạn kinh nghiệm và tài năng, nhưng lại chỉ chấp nhận chỉ trả một mức lương khiêm tốn.

Không chỉ khó nhọc trong việc tìm HLV mới, Arsenal cũng chưa thể bầu đội trưởng mới thay thế cho vai trò của Per Mertesacker, người cũng vừa tuyên bố giải nghệ. Không những vậy, những ngày qua nội bộ đội bóng còn lục đục khi nhiều ngôi sao bất mãn trước những đặc quyền của Mesut Ozil. Theo đó, ngôi sao người Đức hưởng lương tới 300.000 bảng/tuần, nhưng lại được đặc cách chọn những trận ra sân, còn không có thể nghỉ ngơi ở nhà.

Mới nhất, thêm một lùm xùm nữa khiến bầu không khí ở Emirates càng trở nên u ám. Cụ thể, Ban lãnh đạo Arsenal vừa quyết định sa thải bác sĩ Colin Lewin, người có số năm gắn bó với “Pháo thủ” còn lâu hơn cả HLV Wenger. Lý do đưa ra là bác sĩ Colin Lewin đã không làm tốt công việc điều trị chấn thương cho các cầu thủ của đội bóng, nhưng theo The Sun thì những người đứng đầu đội bóng muốn thực hiện một cuộc cách mạng nhân sự toàn diện thời hậu HLV Wenger nên sẽ “trảm” hàng loạt cái tên.

Trước sự việc bác sĩ Colin Lewin bị sa thải, các cầu thủ cũng như nhân viên của Arsenal bị sốc nặng. Theo nguồn tin uy tín BBC Sport, phòng thay đồ của “Pháo thủ” đã đi từ choáng váng đến tức giận, đồng thời lên tiếng phản đối cách làm việc của Ban lãnh đạo CLB.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ sư Nguyễn Văn Dũng huấn luyện trên núi Bạch Mã. Ảnh: Tư liệu

Thầy tôi võ sư đai trắng

TP - Một võ sư cả đời tận tụy với võ thuật, đứng đầu một phân đường hàng chục ngàn võ sinh, nhưng đến một ngày ông rũ bỏ những đai đẳng danh tiếng để trở về với chiếc đai trắng tinh khôi vốn dành cho những người ngày đầu tiên bước chân đến võ đường. Võ sư ấy cũng là một nhà văn - võ sư Nguyễn Văn Dũng.