Hậu quả tàn tệ khi chồng "dở chứng" đi cặp bồ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Rõ ràng là chồng chị bị “dở chứng” khi gia đình đang yên ấm như thế, công danh sự nghiệp cũng đang ở vào thời kỳ phát triển rực rỡ thì lại bồ bịch, trai gái nọ kia để rồi thân bại danh liệt.

Rõ ràng là chồng chị bị “dở chứng” khi gia đình đang yên ấm như thế, công danh sự nghiệp cũng đang ở vào thời kỳ phát triển rực rỡ thì lại bồ bịch, trai gái nọ kia để rồi thân bại danh liệt.

Thế nhưng xét cho cùng thì cũng không phải chị “vô can” trong chuyện này đâu, bởi ngoài lo toan, vun vén cho gia đình, chị cũng phải chú ý đến bản thân mình nữa. Chứ bây giờ khi đã có tuổi, lại sinh đẻ rồi, người rất dễ “xuống cấp”.  Chị không chú ý đến ngoại hình, làm mới mình trong mắt chồng cũng sẽ dễ khiến anh ấy chán vợ, nảy sinh tình cảm bên ngoài.

Trong khi đó, chồng chị lại là người đàn ông thành đạt, có đủ những điều kiện để những cô gái muốn đổi đời, một bước lên bà có thể hi vọng.

Tốt nhất bây giờ nếu chị còn thương yêu anh ấy, còn muốn giữ mái ấm gia đình, hãy tìm mọi cách thuyết phục, lôi kéo anh ấy trở về. Sẽ là khó nhưng không phải là không thể.

Sau khi anh chị đã nói chuyện thẳng thắn với nhau, thì cũng nên đề cập đến việc đền bù cho cô gái kia một số tiền như thế nào đó, để cô ta có thể ổn định cuộc sống, nuôi con.

Còn nếu chị thấy lỗi lầm của anh ấy quá lớn, không thể bỏ qua được, thì chị hãy làm đơn ly hôn chồng. Trước khi đưa đơn, chị hãy nói cho các con biết bản chất thật sự của câu chuyện. Các cháu đều đã lớn rồi, chị đừng nên giấu diếm những chuyện tày đình như thế này. Hãy nói để các cháu hiểu và thông cảm với quyết định của mẹ mình. Mong chị tỉnh táo để đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Việt Nam diễn biến hết sức nghiêm trọng

Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Việt Nam diễn biến hết sức nghiêm trọng

TPO - Chiều ngày 11/5, tại Hội nghị trực tuyến về chủ động ứng phó và xử lý dịch COVID-19 trong tình huống khẩn cấp PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, tại Việt Nam dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức nghiêm trọng. Hội nghị kết nối với 700 điểm cầu trên 63 tỉnh thành trên cả nước.
Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

TPO - Bệnh viện K là thành trì thứ 2 trong hệ thống bệnh viện tuyến trung ương phải phong tỏa để phòng chống đại dịch COVID-19. Đã 5 ngày trôi qua kể từ khi ba cơ sở của Bệnh viện này thực hiện lệnh ‘nội bất xuất, ngoại bất nhập’, hơn 4000 người gồm bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà đã cùng nhau sống, điều trị bệnh và chiến đấu với kẻ thù vô hình mang tên SARS-CoV-2.