Có 5 kết quả :

Du khách nội vẫn đang là cứu cánh cho du lịch Việt Nam Ảnh: KỲ SƠN

Du lịch hướng tới tương lai

TP - Hàng triệu lao động mất việc làm. Du lịch mới khôi phục một phần hoạt động. Không ít người bi quan lo ngại cơn khủng hoảng mới chỉ khởi đầu, tuy thế những người lăn lộn với du lịch hàng chục năm nay nuôi niềm tin mạnh mẽ.
 Đẩy mạnh khâu chế biến sau thu hoạch đang là cách làm hiệu quả của DN xuất khẩu (thu hoạch chuối tại Công ty Huy Long An) Ảnh: U.P

Xuất khẩu nông thủy sản hậu dịch COVID-19: Tìm cơ trong nguy

TP - Hôm qua, 26/6, tại TPHCM, trên 150 doanh nghiệp (DN) và hiệp hội DN các ngành hàng xuất khẩu cùng đại diện các bộ ngành liên quan đã “ngồi lại” tìm giải pháp thúc đẩy nông thủy sản hậu dịch COVID-19. Dù đang đối mặt với nhiều khó khăn, các DN vẫn tìm cách lách qua cửa hẹp để đưa sản phẩm ra thị trường thế giới. 
Ngành Hải quan tạo thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp làm thủ tục XNK hàng hóa

Hải quan giảm thanh kiểm tra doanh nghiệp hậu dịch COVID-19

TP - Trước diễn biến phức tạp và tác động của dịch bệnh COVID-19 đối với đời sống kinh tế - xã hội trong nước và thế giới, Bộ Tài chính và Tổng cục Hải quan đã chủ động nắm bắt tình hình, rà soát các quy định, tạo thuận lợi thương mại tối đa, đẩy mạnh chống tiêu cực, vi phạm.  
DN là nơi tạo ra sinh kế cho người dân và tạo động lực cho nền kinh tế 

Sáng nay diễn ra 'Hội nghị Diên Hồng' về kinh tế: Hiện thực hóa các giải pháp

TP - Kể từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Thủ tướng Chính phủ đã nhiều lần tổ chức đối thoại, lắng nghe ý kiến của cộng đồng doanh nghiệp. Trong bối cảnh dịch COVID -19 vừa đi qua, vực dậy nền kinh tế được xem là ưu tiên số 1. Trước hội nghị Thủ tướng đối thoại với doanh nghiệp lần này, DN kỳ vọng nhiều vào những giải pháp đột phá.