Hari Won tiết lộ về quá khứ đi bar, nổi loạn và điều không hài lòng về Trấn Thành

TPO - Những chia sẻ của Hari Won về quá khứ nổi loạn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, tham gia chương trình Chị Em Chúng Mình, kể về bản thân thời trẻ, Hari Won thú nhận: "Năm 20 tuổi, khi tôi là thực tập sinh tại công ty giải trí bên Hàn Quốc. Lúc đó, tôi là gái mới lớn nên muốn thể hiện rằng mình đã trưởng thành bằng cách ăn mặc sexy, làm những gì lố lăng, nổi loạn.

Thật sự là thời gian đó, tôi ăn chơi rất nhiều nhưng có nguyên tắc của mình là không thử thuốc lắc, không uống rượu bia, không sử dụng chất kích thích và những thứ bất hợp pháp mặc dù đi bar và club.

Tuy nhiên lâu lâu tôi mới đi nên phải giấu cha mẹ việc mình ăn mặc hở hang, sành điệu bằng cách mượn đồ của bạn mặc rồi khoác áo ra ngoài, tới đêm đi quán bar mới dám trang điểm, bỏ áo ngoài ra.

Hari Won tiết lộ về quá khứ đi bar, nổi loạn và điều không hài lòng về Trấn Thành ảnh 1 Hình ảnh trong quá khứ được Hari Won chia sẻ trong chương trình Chị Em Chúng Mình.

Khi tôi đến bar, nhân viên phục vụ liền bảo: "Chị ơi, anh kia thích chị, chị có thể ra đó nói chuyện với anh ấy chút xíu được không?". Tôi nói thẳng: "Kêu thằng kia tới đây chứ tôi không đi đâu hết. Tôi đâu phải sản phẩm gì hoặc gái đâu mà kêu tôi ra ngoài đó chào. Anh ta thích tôi thì phải tới đây chào tôi".

Tôi rất ghét kiểu trọng nam khinh nữ. Với tôi, nam nữ là như nhau, không có gì khác và tất cả đều sòng phẳng hết. Tôi mạnh mẽ và không thích con trai nào coi thường phụ nữ. Cứ thấy ai công kích phụ nữ là tôi đứng ra bảo vệ trong khi mình không liên quan gì hết.

Nghe vậy Ninh Dương Lan Ngọc trầm trồ bảo: “20 tuổi mà chị đã sống là chính mình, đúng với bản chất” trong khi NSND Lê Khanh nhận định “Em có khát vọng được sống hết mình nhưng may mắn là biết dừng lại ở đâu, có một độ an toàn riêng để bảo vệ chính mình. Đó mới là sự quý giá mà mọi người học được rất nhiều từ Hari Won".

Hari Won tiết lộ về quá khứ đi bar, nổi loạn và điều không hài lòng về Trấn Thành ảnh 2  

Trước đó, ở phần mở đầu, chia sẻ về Trấn Thành, Hari Won cho biết bình thường mọi người mua hàng online nhiều sẽ có kinh nghiệm, như việc cô mua sắm qua mạng từ năm 20 tuổi nên thành chuyên gia trong việc so sánh xem cùng một sản phẩm nhưng mua ở đâu sẽ có giá rẻ hơn.

“Do đó từ xưa đến giờ tôi mua sắm bất cứ thứ gì cũng khiến mọi người bất ngờ vì rẻ quá. Tôi rất chuyên nghiệp khi mua sắm qua mạng và không bao giờ chi quá nhiều tiền cho một sản phẩm mà chỉ chi tiền nhỏ nhỏ, cái gì cảm thấy rẻ nhất thì mua còn không thì thôi.

Nhưng chồng tôi lại ngược hoàn toàn. Ai cũng biết anh ấy rất mê mua sắm và mỗi lần mua rất nhiều khiến tôi phát tức luôn. Chẳng hạn, có lần chồng tôi đi vào shop quần áo, thấy một bộ đồ đẹp nên nhất định gọi tôi ra thử để mua, rồi còn kêu rẻ lắm. Đến đó thì nhân viên bảo rẻ lắm, hợp với tôi lắm và khi hỏi giá thì họ bảo chỉ một trăm mấy chục triệu. Tôi nghe xong bảo ôi rẻ quá nên chị không dám mua, tôi tức quá”.

Hari Won tiết lộ về quá khứ đi bar, nổi loạn và điều không hài lòng về Trấn Thành ảnh 3  

Cũng tại đây, giọng ca “Anh cứ đi đi” thể hiện sự bức xúc về những lời đồn về việc vợ chồng cô giàu có tới mức sở hữu ba căn nhà bên Mỹ và mua đất ở Long Thành, việc này xuất phát từ lời nói đùa của Trường Giang trong hậu trường một chương trình. “Tôi rất tức khi bị đồn như thế. Tôi không biết nhà các bạn nói ở đâu để tôi còn ra ngoài đó ở", Hari Won nói.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...