Hari Won hứa hẹn gì với Trấn Thành trước sóng gió?

Hari Won hứa hẹn gì với Trấn Thành trước sóng gió?
TPO - "Đi làm sẽ có chút vất vả. Nhưng dù có như thế nào, thì chồng vẫn có em bên cạnh và yêu thương anh tuyệt đối. Vợ luôn sau lưng anh. Mình cùng nắm tay nhau vượt qua khó khăn, anh nhé!”,  Hari Won viết trên trang cá nhân của mình.

Nếu như Hari Won an ủi Trấn Thành một cách ngọt ngào nhất thì Cát Phượng dường như lại xù lông lên để bảo vệ đồng nghiệp. Cô bức xúc trên trang cá nhân: "Đài Vĩnh Long này là cái đài nào? Cấm đoán Trấn Thành là sao? Không có đài Vĩnh Long Trấn Thành vẫn là 1 Trấn Thành sáng giá nghe. Trước đây lạy lục Trấn Thành tham gia các chương trình để hút khách, sao giờ to tiếng cấm đoán? Hay Trấn Thành không nhận lời tiếp tục tham gia các game rồi lên tiếng cấm? Hay là cái đài Vĩnh Long này muốn chơi trội để bàn dân thiên hạ chú ý đến đài của mình nhiều hơn nên lấy Trấn Thành ra làm tiêu điểm?”.

Tuy nhiên, không lâu sau khi đăng tải phản ứng bức xúc và bênh vực Trấn Thành mạnh mẽ, đoạn status của cô đã được xoá. Đây không phải là lần đầu tiên Cát Phượng lên tiếng bênh vực Trấn Thành. Vừa là bạn diễn, vừa là chị em thân thiết ngoài đời, Cát Phượng thường hay lên tiếng mỗi khi Trấn Thành gặp sự cố vạ miệng hay scandal.

Ngoài Cát Phượng, Thanh Duy cũng bày tỏ quan điểm. Thanh Duy cho biết anh không thân thiết với Trấn Thành ngoài đời, tuy nhiên anh thừa nhận, Trấn Thành vẫn là một nghệ sĩ tài năng của làng giải trí Việt: "Bình thường khi bạn thất bại hoặc xui xẻo, bạn cần sự cảm thông, an ủi! Nhưng lại có trường hợp khi thấy người khác vấp ngã, nếu không thể giúp một tay đỡ dậy, thì cũng đừng nên mỉa mai hay hả hê trên sự vấp ngã của người đó! Duy không thân với Trấn Thành, có lúc Duy cũng không cảm được cái miếng hài của anh ấy. Nhưng cá nhân Duy vẫn công nhận anh ấy là một tài năng hiếm có".

Về phía công ty Sen vàng, BTC chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí cho biết, họ đã mời Trấn Thành ngồi ghế nóng từ cuối năm 2016.

Tuy nhiên, sau phát ngôn “Thấy hài nhảm thì hãy tắt tivi” của Trấn Thành, Đài truyền hình Vĩnh Long đã quyết định gạch tên anh trong các chương trình do nhà Đài thực hiện. Đại diện công ty cho biết: "Với các chương trình khác do Sen vàng tổ chức, trong trường hợp nhà Đài đồng ý và chương trình phù hợp, họ sẽ vẫn mời Trấn Thành cộng tác”.

MỚI - NÓNG