Hari Won diện bikini khoe vòng 1 ‘cực nóng’ nhưng lộ bụng ngấn mỡ

TPO - Lần hiếm hoi, bà xã Trấn Thành diện bikini nhưng lại để lộ nhược điểm bụng ngấn mỡ.
Hari Won diện bikini khoe vòng 1 ‘cực nóng’ nhưng lộ bụng ngấn mỡ ảnh 1 Những hình ảnh diện bikini trong MV chuẩn bị ra mắt của Hari Won mới đây đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.
Hari Won diện bikini khoe vòng 1 ‘cực nóng’ nhưng lộ bụng ngấn mỡ ảnh 2 Có thể nói, đây là lần hiếm hoi bà xã Trấn Thành diện bikini khoe vòng 1 nóng bỏng, gợi cảm.
Hari Won diện bikini khoe vòng 1 ‘cực nóng’ nhưng lộ bụng ngấn mỡ ảnh 3 Tuy nhiên, trong một số khuân hình Hari Won để lộ vòng 2 ngấn mỡ. 
Hari Won diện bikini khoe vòng 1 ‘cực nóng’ nhưng lộ bụng ngấn mỡ ảnh 4 Sản phẩm âm nhạc mới của Hari Won được kì vọng sẽ trở thành dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của cô.
Hari Won diện bikini khoe vòng 1 ‘cực nóng’ nhưng lộ bụng ngấn mỡ ảnh 5 Không theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm nhưng Hari Won cũng có nhiều bức hình khoe vòng 1 căng đầy.
Hari Won diện bikini khoe vòng 1 ‘cực nóng’ nhưng lộ bụng ngấn mỡ ảnh 6  
Hari Won diện bikini khoe vòng 1 ‘cực nóng’ nhưng lộ bụng ngấn mỡ ảnh 7 Một trong những hình ảnh bán nude, dùng chăn che ngực hiếm hoi của bà xã Trấn Thành
Hari Won diện bikini khoe vòng 1 ‘cực nóng’ nhưng lộ bụng ngấn mỡ ảnh 8  
Hari Won diện bikini khoe vòng 1 ‘cực nóng’ nhưng lộ bụng ngấn mỡ ảnh 9 Khoảnh khắc hờ hững nhưng lại “nóng bỏng mắt” của giọng ca "Hương đêm bay xa".
Hari Won diện bikini khoe vòng 1 ‘cực nóng’ nhưng lộ bụng ngấn mỡ ảnh 10  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm