Vì sao Trấn Thành công khai ‘tuyên chiến’ với Hari Won?

Vì sao Trấn Thành công khai ‘tuyên chiến’ với Hari Won?
TPO - Người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi cặp đôi Trấn Thành- Hari Won công khai “khẩu chiến” trên mạng xã hội.

Sau nhiều lần than vãn về thói quen tiêu xài hoang phí của Trấn Thành, mới đây Hari Won tiếp tục “vạch mặt” ông xã trên mạng xã hội. Theo đó, cô viết: “Tôi hết chịu nổi rồi. Ông Xìn, ổng không có thương tôi mọi người ơi. Đến ăn sáng ổng cũng ăn sang, đi lại ổng cũng không nhẹ nhàng thì màng túi ai chịu nổi. Từ nay quyết tâm siết chặt chi tiêu cho biết thân".

Ngay sau đó, Trấn Thành lập tức lên tiếng đáp trả. Nam danh hài đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về cuộc tranh luận với bà xã về vấn đề tiết kiệm, ăn uống. “Coi chịu nổi bà vợ tôi không. Tôi hỏi sáng ăn gì, bả nói ăn gì cũng được. Rồi tôi chở vô nhà hàng cái, phản ứng nói ăn chi sang vậy"- nam danh hài kể.

Trấn Thành quả quyết sẽ tuyên chiến với Hari Won: “Tiết kiệm mà gây nguy hiểm cho tình yêu ẩm thực của Xìn thì thôi nha. Xìn tiết kiệm hơi thông minh đó, vì chiếc bụng đói của mình, Xìn tuyên chiến với Hari”.

Vì sao Trấn Thành công khai ‘tuyên chiến’ với Hari Won? ảnh 1  
Vì sao Trấn Thành công khai ‘tuyên chiến’ với Hari Won? ảnh 2  

Sự hài hước, đáng yêu của cặp đôi khiến người hâm mộ thích thú. Nhiều cư dân mạng để lại bình luận khen ngợi và chúc phúc cho cặp đôi. Đồng thời, không quên nhắn nhủ Trấn Thành- Hari Won sớm lên kế hoạch sinh con để hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Cách đây không lâu, Trấn Thành từng chia sẻ về mong muốn có con trong năm 2019. “Muốn có con lắm chứ đâu phải không đâu. Năm nay định có baby đó. Nhưng mà chỉ định thôi nha, chứ không biết mọi chuyện ra sao nữa. Nếu bận quá thì thôi, còn cả hai thư giãn thì biết đâu sẽ có. Khi nào có em bé chúng tôi sẽ thông báo với người hâm mộ”- Trấn Thành tiết lộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm