Hành trình từ trái tim: Gieo mầm khát vọng cho những em nhỏ Trùng Khánh

“Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” không thể bỏ qua ngôi trường Tiểu học Đàm Thuỷ khi dừng chân tại Cao Bằng.

Vượt quãng đường dài gần 4.000km, băng qua Tứ đại đỉnh đèo: Khánh Lê, Pha Đin, Ô Quy Hồ, Mã Pí Lèng đoàn “Hành trình từ trái tim” đã đến được với trường Tiểu học Đàm Thuỷ, Cao Bằng.

Trong buổi giao lưu, nhằm truyền cảm hứng đọc và khát vọng cho những “mầm non tương lai” có sự góp mặt của 3 Á hậu Trương Thị May, Hoàng My, Lệ Hằng và nữ diễn viên Lương Thanh đã trao tặng những cuốn sách ý nghĩa cho các em nhỏ nơi đây.

Hành trình từ trái tim: Gieo mầm khát vọng cho những em nhỏ Trùng Khánh ảnh 1 Á hậu Trương Thị May, Hoàng My, Lệ Hằng và diễn viên Lương Thanh có mặt tại trường Tiểu học
Hành trình từ trái tim: Gieo mầm khát vọng cho những em nhỏ Trùng Khánh ảnh 2 Theo chia sẻ của Ban giám hiệu, trường có hơn 200 học sinh với 17 giáo viên. Có giáo viên và học sinh phải vượt 30km đường đèo núi để đến trường nhưng vẫn hăng say học tập
Hành trình từ trái tim: Gieo mầm khát vọng cho những em nhỏ Trùng Khánh ảnh 3 Các người đẹp trực tiếp đến lớp trao tặng từng cuốn sách cho các em
Hành trình từ trái tim: Gieo mầm khát vọng cho những em nhỏ Trùng Khánh ảnh 4 Á hậu Hoàng My và diễn viên Lương Thanh tặng sách cho các em học sinh
Hành trình từ trái tim: Gieo mầm khát vọng cho những em nhỏ Trùng Khánh ảnh 5  
Hành trình từ trái tim: Gieo mầm khát vọng cho những em nhỏ Trùng Khánh ảnh 6 Á hậu Lệ Hằng và Trương Thị May say sưa ký tặng những dòng thân thương vào sách cho các em nhỏ
Hành trình từ trái tim: Gieo mầm khát vọng cho những em nhỏ Trùng Khánh ảnh 7 Nhận tận tay những cuốn sách có chữ ký và tâm ý của các người đẹp học sinh Đàm Thuỷ vô cùng háo hức
Hành trình từ trái tim: Gieo mầm khát vọng cho những em nhỏ Trùng Khánh ảnh 8

Á hậu Trương Thị May cho biết dù đã bay qua nhiều nơi trên thế giới thì vấn shock khi vượt đèo, xa xôi để đến với Cao Bằng. Tuy nhiên, nhìn những gương mặt các bạn nhỏ rạng rỡ cô cảm thấy như được truyền lửa khiến chuyến đi giá trị hơn khi hiểu được cuộc sống và đón nhận tình cảm của con người nơi đây.

“Trước khi nhận lời tham gia chương trình, My cũng trăn trở rất nhiều nhứng au khi tìm hiểu được biết đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa My đã không ngần ngại tham gia. Và đây là lần thứ 2 My được đồng hành cùng Trung nguyên đi xuyên Việt vượt ngàn dặm xa xôi, khúc khuỷu để đến các vùng hẻo lánh của Tổ quốc. Có lẽ không một đơn vị, tập đoàn nào lại có thể tổ chức được chương trình ý nghĩa đến thế. Điều đó cho thấy tâm huyết của Trung Nguyên, tâm huyết của chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ là rất lớn”.

Hành trình từ trái tim: Gieo mầm khát vọng cho những em nhỏ Trùng Khánh ảnh 9

Á hậu Trương Thị May bày tỏ: “Chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên đã đích thân lựa chọn những câu chuyện, bài học ý nghĩa nên May mong rằng mọi người sẽ đọc, cảm và học được những điều quý giá từ 5 cuốn sách đổi đời này.

Với May mỗi hành trình, mỗi điểm đến sẽ đem lại cảm xúc khác nhau nhưng May đều có một mong muốn duy nhất là góp phần đem được ánh sáng tri thức đến với tất cả mọi người”.

Hành trình từ trái tim: Gieo mầm khát vọng cho những em nhỏ Trùng Khánh ảnh 10  
Hành trình từ trái tim: Gieo mầm khát vọng cho những em nhỏ Trùng Khánh ảnh 11

Ý chí vĩ đại tạo nên dân tộc vĩ đại!

KHI CÙNG NHAU KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!

Hành trình từ trái tim: Gieo mầm khát vọng cho những em nhỏ Trùng Khánh ảnh 12  

: “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm kiến tạo Khát Vọng Lớn, Chí Hướng Vĩ Đại cho thế hệ Thanh Niên Việt Nam; xây dựng Trí Huệ và sự Minh Triết toàn diện cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý đổi đời tới Thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức đúng đắn và toàn diện, để từ đó chuyển hóa thành sức mạnh tinh thần, sức mạnh vật chất và sức mạnh thể chất, tạo nên sức mạnh của Quốc gia.

“Tủ sách nền tảng đổi đời” gồm hơn 100 đầu sách quý được CHỦ TỊCH Tập đoàn Trung Nguyên Legend ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, từ hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại. Tủ sách thấm đẫm tư duy biện chứng, tuần hoàn liên thông từ lập thuyết đến thực hành, hợp nhất tinh hoa của toàn nhân loại để giúp học hỏi toàn diện và đúng đắn về 12 lĩnh vực căn cốt nhất: Khoa Học, Triết Học, Huyền Học, Y Học, Võ Học, Kinh Tài Học, Chính Trị Học, Đạo Đức Học, Xã Hội Học, Mỹ Học, Âm Thanh Học và Ngôn Ngữ Học. Trong đó, 5 cuốn sách “Nghĩ Giàu Làm Giàu”, ‘Khuyến Học”, “Quốc Gia Khởi Nghiệp”, “Đắc Nhân Tâm”, “Không Bao Giờ Là Thất Bại – Tất Cả Chỉ Là Thử Thách” là những cuốn sách mở đầu của “Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời”.

Từ năm 2018 - 2023, “Hành trình Từ Trái Tim” mong muốn trang bị đến hơn 20 triệu hộ gia đình, mỗi hộ gia đình là một thư viện ánh sáng tri thức toàn diện; từng “Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời” đến 11.085 nhà văn hoá xã; 212 nhà văn hoá quận; 1.642 nhà văn hoá huyện, thị trấn; 1.135 nhà văn hoá phường; thư viện của 713 đơn vị hành chánh gồm: 68 thành phố trực thuộc tỉnh, 50 thị xã, 49 quận và 546 huyện; trang bị toàn bộ hệ thống thư viện các cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội,… và 30 triệu thanh niên trên mọi miền Tổ Quốc.

Số lượng sách dự kiến đạt tới trên 200 triệu cuốn, với nguồn lực chi phí cần có là gần 5 tỷ đô la. Trung Nguyên Legend hy vọng và tin rằng, Hành trình sẽ nhận được sự hưởng ứng, hội tụ, đoàn kết, lan tỏa và được tổ chức sâu rộng hơn, rộng khắp hơn trên mọi miền đất nước; cùng sự đồng hành ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể xã hội, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các nhân vật ảnh hưởng, giới tinh hoa, truyền thông…vì một Chí Hướng Lớn, vì một Khát Vọng Vĩ đại, Khởi Nghiệp Kiến Quốc không chỉ cho 30 triệu thanh niên Việt mà cho mọi gia đình, mọi công dân Việt Nam. Với nguồn lực còn hạn chế về nhân lực, vật lực… nhưng Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ thực hiện bằng Tâm Thiện Lành và trách nhiệm cao nhất.

Đến nay, “Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” đã có sự đồng hành của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Quốc phòng, Trung ương Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (2012-2017)…cùng nhiều cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội, các nhân vật ảnh hưởng trong nước và quốc tế; cùng các cơ quan truyền thông: Một Thế Giới, Thanh Niên, Soha, Tiền Phong…Hành trình đang tiếp tục tổ chức các chương trình hoạt động dành cho học sinh, sinh viên, thanh niên quân đội…tại hệ thống các trường Đại học, Học Viện, Cao đẳng, phổ thông trung học; hệ thống các nhà thư viện, nhà văn hóa… trên khắp cả nước và vùng biển đảo xa xôi nhất của tổ quốc.

Thông tin chi tiết về ‘Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” liên tục được cập nhật tại www.hanhtrinhlapchividai.com hoặc https://www.facebook.com/lapchividai

Triệu con tim chung một tấm lòng, vì khát vọng một Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng toàn diện thế giới!

MỚI - NÓNG
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
TP - Chưa đến độ cả nước biết tên nhưng khán giả các phòng trà Hà Nội không lạ gì Mai Loan, Bích Ngọc, Diệu Thúy. Ngoài giọng hát, hình như còn cả những truân chuyên đã đưa họ đến với bến bờ nhạc Trịnh. Một lần nữa họ lại chuyên chở những giá trị nhân bản của dòng nhạc này đến với khán giả. Tới đây cả ba đều góp giọng trong hai đêm Giấc mơ Trịnh 1 vào 2/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.